Năm 2023 học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội?

Thí sinh có thắc mắc về vấn đề học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Nội dung có trong bài viết sau đây!


Năm 2023 học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu Hà Nội năm 2023?

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng liên thông là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ có bằng trung cấp Hộ sinh phân vân khi Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Năm 2023, các bạn Hộ sinh trung cấp có nguyện vọng và nhu cầu học lên hệ Cao đẳng Hộ sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội để theo học với thông tin tuyển sinh Hộ sinh hệ Cao đẳng liên thông như sau:

 • Điều kiện xét tuyển lớp Liên thông CĐ Hộ sinh năm 2023 tại Hà Nội: Đối tượng tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Hộ sinh và có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023.
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Lớp lớp Liên thông Hộ sinh hệ cao đẳng năm 2023 được tổ chức học trong thời gian là 15 tháng đào tạo theo hình thức tập chung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian ngày thứ 7 và CN điều này giúp các bạn học viên lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể vừa đi học vừa đi làm. Với thơi gian đào tạo và điều kiện xét tuyển như trên áp dụng tương đương với các ngành đào tạo liên thông như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, Hộ sinh viên Trung cấp Hộ sinh có nguyện vọng theo học lớp Liên thông CĐ Hộ sinh năm 2023 học thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng click ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN Để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết của các bạn về lớp Liên thông CĐ Hộ sinh năm 2023.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cuối tuần tại Hà Nội năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông năm 2023 tại Hà Nội

Năm 2023, thí sinh sau khi quyết định lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
 • Hai bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Hộ sinh
 • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • Hai bản sao giấy khai sinh;
 • Hai bản sao công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Hai bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông sau khi hoàn thiện, thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Nhà trường có ghi chú trên website.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur