Muốn làm nghề bán thuốc tây học trường nào ngành nào?

Muốn làm nghề bán thuốc tây học trường nào ngành nào?

Em có mong muốn sau này làm nghề bán thuốc Tây, vậy em nên học trường nào, ngành nào? Tổng điểm 3 môn Toán Lý Hóa của em chỉ được 15 điểm, vậy em nên đăng ký vào trường nào để khả năng trúng tuyển cao?

(Nguyễn Bình An – Bắc Ninh).

Học bán thuốc tây ở đâu?

Học trường nào ngành nào để bán thuốc Tây?

Trả lời.

Chào An, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc này, nhà trường xin được giải đáp như sau:

Học trường nào, ngành nào để bán thuốc Tây?

Để làm nghề bán thuốc Tây bạn phải học ngành Dược. Tùy vào năng lực học tập của mình mà em nên cân nhắc chọn trường nào phù hợp. Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng có tuyển sinh và đào tạo ngành Dược. Những trường Đại học lớn như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng, Khoa Y Dược – Đại học Huế, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Dược Cần Thơ… thường lấy điểm khá cao.

Ngoài ra còn rất nhiều trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược lấy điểm chuẩn thấp hơn như Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội), Cao đẳng Y tế Hải Phòng…

15 điểm nên xét tuyển vào trường Y Dược nào?

Như đã nói ở trên, các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược thường lấy điểm chuẩn khá cao. Với tổng điểm 3 môn Toán Lý Hóa là 15 điểm, nếu em đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học thì hầu như không có cơ hội trúng tuyển. Thay vào đó, em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm 2016, trường tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Do đó chỉ cần em tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ sớm thì có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng 1 trong 3 cách:

  • Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn các bạn hoàn tất hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *