Dược sĩ khôn ngoan phải biết làm đàn ông cung phụng

Dược sĩ khôn ngoan phải biết làm đàn ông cung phụng

Hãy thôi cái ảo tưởng làm chủ cuộc sống đi Dược sĩ nhé. Bạn kiếm được bao nhiêu đồng tiền qua cái quầy thuốc nhỏ nhoi ấy? Chỉ có những người không biết khiến đàn ông cung phụng mới phải nai lưng ra làm việc.

duoc-si-khon-ngoan

Dược sĩ khôn ngoan phải biết làm đàn ông cung phụng

Không phải Dược sĩ nào cũng được chọn để lấy Đại gia

Nữ dược sĩ với tính cách và đạo đức chuẩn mực luôn là cái đích mà cánh đàn ông muốn với tới, và đại gia cũng không phải những người ngoại lệ nhưng không phải ai cũng là người được chọn. Vì bạn không đủ đẹp, bạn không đủ hấp dẫn hay đơn giản là vì cái lý do diên rồ rằng bạn muốn tự lập ư? Thử hỏi suốt ngày bạn quanh quẩn bên cái quầy thuốc ấy, bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nó có đủ chăm lo cho đàn con của bạn, hay chỉ đủ tiền mắm, tiền muối và tiền học phí bạn vẫn phải ngửa tay xin tiền chồng. Đó là vì bạn không được chọn lựa.

Người Dược sĩ khôn ngoan là người biết cách khiến chồng cung phụng mình, tự động đưa tiền lương tháng cho vợ chứ không cần phải đợi vợ “xin” hay nhắc. Người Dược sĩ khôn ngoan hơn thì sẽ lấy được đại gia, sẽ được cung phụng và sống như một bà hoàng mà không cần phải nai lưng ra làm việc. Với cái vốn kiến thức ngành Dược ấy, nữ Dược sĩ thay vì mở quầy bán thuốc thì có thể sử dụng chúng trong chăm sóc chồng con và khiến bản thân trở nên quan trọng hơn trong mắt gia đình chồng.

Có nhiều những nữ Dược sĩ là chúa kiêu ngạo, không bao giờ thừa nhận mình không đủ thông minh, không đủ khôn ngoan và xinh đẹp để khiến đàn ông cung phụng mà lại ngêu ngao và la làng lên rằng muốn tự lập, muốn đương đầu trước sóng gió cuộc đời. Đó chỉ là vì bạn không được chọn lựa mà thôi, nên mới không được sống một cuộc sống hưởng thụ mà cứ phải gồng mình lên nhặt những đồng tiền lẻ để trang trải cho cuộc sống của chính bản thân mình.

dieu-gi-khien-dan-ong-rat-yeu-vo-lam-duoc-si-2

Dươc sĩ là đối tượng mà mọi cánh đàn ông muốn hướng tới

Đừng ảo tưởng và phù phiếm việc bạn muốn mở quầy thuốc kiếm tiền tự lập

Tôi tin chắc rằng trong một nghìn người thì chỉ có một người may mắn được chọn để lấy chồng đại gia, để hưởng thụ cuộc sống như một bà hoàng. Còn 99 người còn lại chưa đủ khôn ngoan thì lại ảo tưởng vào sức mạnh ở bản thân, rằng muốn tự mở quầy thuốc mưu sinh hay muốn làm Trình dược viên để có thu nhập từ chính sức lao động của bản thân mình.

Có nữ Dược sĩ nào không ghen tị khi nhìn đồng nghiệp thường xuyên dùng thẻ visa sắm đồ hiệu, đi spa và tận hưởng cuộc sống. Ghen tị, chắc chắn là ghen tị nhưng không không dám thừa nhận mà nhếch môi rằng cô ta tiêu tiền của chồng cô ta có gì là xứng đáng. Nhưng xin thưa, muốn được như cô nàng Dược sĩ đồng nghiệp ấy, bạn chưa đủ khôn ngoan và thông minh đâu.

Có nhiều Dược sĩ hay ảo tưởng rằng chỉ cần mình kiếm thật nhiều tiền, làm việc thật nhiều sẽ khiến cuộc sống gai đình yên ổn, khiến đàn con được sống trong xung túc. Nhưng vào một ngày đẹp trời, họ phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình. Vậy đó chẳng phải là ảo tưởng về sức mạnh hay sao?

Những cô Dược sĩ khôn ngoan hơn thì hiểu rằng, để chiếm được đàn ông, để khiến họ cung phụng mình, hãy đầu tư vào sắc đẹp. Vì vậy, họ chăm chút bản thân nhiều hơn, vậy có gì là sai? Nếu có đi làm, cũng chỉ là bán thời gian, là muốn giải khuây chứ chẳng phải vì sự mưu sinh trong cuộc sống.

Tóm lại, nữ Dược sĩ hãy thôi ảo tưởng và phù phiếm với nhau về việc phải đi làm kiếm tiền mới là quyến rũ. Nữ dược sĩ quyến rũ là khi họ được đàn ông cung phụng, và chăm lo cho một cuộc sống như bà hoàng suốt đời.

Nếu không được chọn thì mới phải vất vả làm việc, bươn chải mỗi ngày. Thế thì cũng cứ yên lặng mà làm mà sống, không cần thiết phải tung hô nhau làm gì.

cao-dang-y-duocbo-quoc-phong-tuyen-sinh-chi-can-tot-nghiep-thpt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *