Mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Muốn theo đuổi ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng lại có quá nhiều địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Đẳng Dược Hà Nội được đăng tải trên mạng. Vậy địa chỉ mua hồ sơ Cao đẳng Dược ở đâu chính xác và an toàn.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Vai trò của ngành Dược?

Hiện nay, ngành Dược được xem là một ngành độc lập trong hệ thống y tế Việt Nam, được Đảng và Nhà nước ưu tiên phát triển và đẩy mạnh đào tạo nhân lực để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn của xã hội.

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc đảm bảo, nâng cao sức khỏe con người, hạn chế những bệnh thông thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Không những thế, ngành này còn được xem là ngành học đảm bảo đầu ra cho sinh viên bằng việc đa số các sinh viên sau khi học tập ngành Dược tại các trường Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược ra trường đều có việc làm ổn định

Địa chỉ mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Với phương châm ưu tiên đào tạo tay nghề cho sinh viên, nâng cao kiến thức, vốn hiểu biết cho sinh viên về ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược tốt nhất Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi cả về chuyên môn và nghiệp vụ, các trang thiết bị phòng thực hành luôn được trang bị đầy đủ và chu đáo, trường luôn tạo được niềm tin từ các sinh viên theo học và các bậc phụ huynh trên mọi nẻo đường của Tổ quốc.

Trong năm 2016, Bộ GD & ĐT tiếp tục giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng cho Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội, vì vậy, trường tiếp tục mở các khóa đào tạo ngành Dược và nhận hồ sơ xét tuyển từ các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 bắt đầu từ 1/8/2016. Các thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại.

Nếu thí sinh muốn mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi (11)

Địa chỉ mua hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm?

Sau khi thí sinh mua hồ sơ xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị thêm những giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ xét tuyển trước khi nộp chúng về nhà trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước
  • 01Bản sao học bạ ( có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *