Liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều Dưỡng

Liên thông từ Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều Dưỡng

Vài năm gần đây nhu cầu học Y Dược ngày càng tăng cao, và đặc biệt là khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Tại các bệnh viện, cơ sở ý tế nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm hơn.

 daihocdieuduong

Liên thông Cao đẳng lên Đại học ngành Điều dưỡng

Xem thêm: Công việc chăm sóc người già của một Điều dưỡng viên.
Từ trước tới nay, nghề y vẫn luôn là một trong những nghề cao quý và được mọi người coi trọng vì thế có rất nhiều cơ sở đào tạo về y dược chất lượng cao được lập nên như Cao đẳng Y Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Giống như hệ đào tạo đại học, hệ cao đẳng, hệ trung cấp hay văn bằng 2 thì lượng sinh viên theo học liên thông cao đẳng, liên thông đại học cũng chiếm một phần không hề nhỏ.

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học như thế nào?

Cao đẳng điều dưỡng có liên thông lên đại học được không? Từ năm 2015, song hành với sự thay đổi quy chế thi THPT Quốc gia thì những điều kiện tuyển sinh liên thông cũng đã được “nới lỏng” hơn so với những năm trở về trước, cụ thể là những sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đã có thể ngay lập tức đi đăng ký thi liên thông lên cao đẳng, đại học ngày một nhiều.

Nhiều sinh viên đang theo học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tỏ ra vui mừng trước những sự thay đổi này, các bạn đều có cùng một ước mơ là được làm y sĩ hoặc dươc sĩ chăm sóc cho bệnh nhân, tuy nhiên đầu vào tại các trường đại học lại rất cao chính vì thế các bạn chỉ có thể theo học trung cấp, rất nhiều bạn vẫn muốn học lên cao hơn để phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, và đây chính là cơ hội dành cho tất cả các bạn.

Hiện đang học cao đẳng dược Hà Nội, nhiều bạn sinh viên chia sẻ: ” Từ khi còn rất nhỏ, mình đã có mơ ước được trở thành bác sĩ, tuy không học giỏi như những bạn khác nhưng mình không thể từ bỏ ước mơ đó. Mình đã quyết định học cao đẳng điều dưỡng, sau đó ra ngoài xin việc và tiếp tục học lên liên thông lên cao hơn để tiếp tục thực hiện và phát triển ước mơ đó”.  Ước mơ của mỗi người vẫn luôn là thứ đẹp nhất, sáng nhất,  bởi vì nếu có ước mơ, có mục tiêu cho cuộc sống, con người sẽ luôn luôn phát triển và luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, lúc nào cũng năng động và có thể chủ cuộc sống của mình.
lienthongdieuduong
Mùa thi năm 2016 đang tới gần, hàng ngàn thí sinh đổ về đất thủ đô Hà Nội để thực hiện những ước mơ cao cả ấy. Đặc biệt sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia thì việc lựa chọn cho mình 1 cơ sở đào tạo y dược tốt nhất, thích hợp nhất vẫn luôn là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ.
Nếu có bất cứ câu hỏi nào về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *