Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra vào ngày giờ nào?

 Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra vào ngày giờ nào?

Mới đây Bộ GD&ĐT đã công bố chi tiết lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thời gian ngày giờ diễn ra các môn thi cụ thể như sau.

 Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra vào ngày giờ nào?

 Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra vào ngày giờ nào?

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, công bố lịch thi chính thức, chi tiết cho các ngày thi, môn thi. Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, chiều ngày 6/7 thí sinh sẽ tập trung tại điểm thi để làm thủ tục dự thi. Kỳ thi sẽ diễn ra trong hai ngày là ngày 7/7 và ngày 8/7, thi cả sáng và chiều, buổi sáng 9/7 là thời gian để dự phòng.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chi tiết

Cụ thể theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp về lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021, vào sáng 7/7, thí sinh dự thi môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 là Ngữ văn (120 phút) và thi môn Toán (90 phút) vào buổi chiều cùng ngày.

Sáng ngày 8/7 là thời gian diễn ra cùng lúc hai bài thi là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Cũng tương tự như năm 2020, năm nay thí sinh cũng chỉ được quyền chọn một trong hai bài thi tổ hợp.

Buổi chiều ngày 8/7, thí sinh sẽ làm bài thi Ngoại ngữ trong thời gian 60 phút.

Chi tiết lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau:

Thời gian thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào ngày nào?

Thời gian thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào ngày nào?

Lưu ý khi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT

Khi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh phải có căn cước công dân. Các Sở GD&ĐT, các trường Trung học phổ thông có nhiệm vụ hướng dẫn thí sinh để thí sinh có căn cước công dân trước khi nộp phiếu đăng ký dự thi.

Nếu khi đăng ký dự thi, thí sinh không có căn cước công dân thì hệ thống sẽ tự gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý. Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng thì phải đăng ký số điện thoại, email khi đăng ký dự thi.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT, để xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông, thí sinh giáo dục THPT phải dự thi đầy đủ 3 bài độc lập và một bài tổ hợp. Các thí sinh hệ giáo dục thường xuyên phải dự thi hai bài thi độc lập là Toán và Ngữ văn để lấy kết quả xét tuyển.

Đối với các thí sinh yêu thích ngành Y Dược, muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này.

Địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Các chuyên ngành đào tạo của trường gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: