Lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội

Lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội học vào thứ 7 Chủ nhật hàng tuần.

Lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội

Hộ sinh vốn được xem là một ngành nghề được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tăng mạnh. Bởi vậy, sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ không phải lo nguy cơ thất nghiệp hay phải làm trái ngành. Dưới đây là thông tin lịch khai giảng chi tiết, bạn có thể tham khảo để đăng ký học ngay bây giờ.

Thông báo lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu theo học ngày càng nhiều của học viên và mong muốn của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thêm một tấm bằng chuyên môn gia tăng thu nhập và giá trị của bản thân. Vì thế, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết để đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống website nhà trường để được thầy cô tư vấn.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh và lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 đối với cơ sở tại Hà Nội:

 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với các học viên đáp ứng điều kiện xét tuyển, không yêu cầu thi đầu vào.
 • Điều kiện xét tuyển:

+ Các học viên tốt nghiệp trình độ CĐ, ĐH bất kỳ ở một ngành nghề trong hệ thống giáo dục quốc dân, không bắt buộc là lĩnh vực Y Dược.

+ Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.

+ Học viên có lý lịch nhân thân trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

+ Học viên có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội.

 • Thời gian đào tạo: Các học viên học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ học trong thời gian 20 tháng bao gồm lý thuyết và thực hành. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.
 • Lịch khai giảng năm 2021: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay. Lịch khai giảng gần nhất của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 dự kiến vào ngày 5/2/2021 sắp tới.

Các bạn quan tâm chú ý cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống trang web của nhà trường.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu các học viên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng hướng dẫn gồm các loại giấy tờ dưới đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi muốn làm hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội. Đây cũng là giấy tờ áp dụng với các bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Bạn có thể nộp trực tiếp và trường hoặc nộp qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau thời gian đào tạo 20 tháng tại trường thì các bạn sẽ có đủ trình độ và khả năng để đảm nhận các vị trí đúng chuyên môn được đào tạo ở các phòng khám sản phụ khoa, các bệnh viện tư nhân và công lập, các trung tâm sức khỏe mẹ và bé…vv. Hoặc bạn cũng có thể học Liên thông lên nếu đáp ứng quy định hiện hành.