Lí do nên học văn bằng 2 Trung cấp dược

Lí do nên học văn bằng 2 Trung cấp dược

Nếu bạn đang có một công việc chưa ổn định và lương không xứng đáng thì việc bạn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Trung Cấp Dược là một sự lựa chọn sáng suốt, bởi học văn bằng 2 Trung Cấp Dược  chính là con đường mới ngắn nhất giúp bạn vươn tới thành công không xa không tương lai.

thuc-hanh-duoc-11

  1. Học văn bằng 2 Trung Cấp Dược bạn chỉ mất một thời gian ngắn.

Bạn đang loay hoay với tấm văn bằng 1 mà vẫn chưa xin được công việc ổn định, mặc dù tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trong tay, vậy thì việc lựa chọn học thêm văn bằng 2 Trung Cấp Dược là điều đương nhiên, ngành Dược đang là ngành phát triển rất sôi động và là một trong những ngày hót hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên trẻ, thậm chí cả những người lớn tuổi cũng theo học văn bằng 2 Trung Cấp Dược mong muốn tìm kiếm được cơ hội mới trong ngành Dược sôi động, và điều đặc biệt là thời gian học văn bằng 2 Trung Cấp Dược rất ngắn, điều này sẽ tạo thuận lợi rất nhiều cho các bạn sinh viên.

-Trong trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như điều dưỡng, hộ sinh, y sĩ đa khoa… thì thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

-Trong trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành ngoài sức khỏe như kế toán, công nghệ thông tin, sư phạm… thì thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 12 tháng.

Học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và các học viên sẽ được phép kiên thông lên cao đẳng, đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y Tế, và sẽ được đứng tên mở quầy thuốc tại những vùng nông thôn  hay được pháp đứng bán thuốc tại bất kỳ nhà thuốc và hiệu thuốc nào trên toàn quốc.

2.Công việc sẽ khá ổn định sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung Cấp Dược.

Học viên có thể làm các việc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược như làm trong các dây truyền sản xuất thuốc hay tham gia vào quá trình nghiên cứu, phân phối, kiểm nghiệm, hoặc bảo quản thuốc, hay có thể làm ở các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành Dược vẫn được biết đến là một trong các ngành có công việc nhàn hạ mức lương lại  cao. Công việc của Dược sĩ chủ yếu quanh quẩn bên quầy thuốc còn công việc của trình dược viên thì vất vả hơn, họ phải chạy trên khắp các con đường để đưa thuốc đến các nhà thuốc, các bệnh viện … tuy nhiên đây là công đoạn kiếm ra tiền nhất với mức lương thu nhập khoảng trên 10 triệu/ 1 tháng.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-van-bang-2
Bạn sẽ làm việc không quá vất vả với công việc của Dược Sĩ , hơn nữa sẽ  không tăng ca . lương thì khá ổn định, đủ để chi tiêu sinh hoạt cho bản thân và gia đình
Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay với công việc chính của mình chưa ổn định thì còn chần chừ gì nữa, hay học thêm văn bằng 2 Trung cấp dược, đó sẽ  là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

 Nguồn: caodangduochoc.edu.vn