Không cho phép thí sinh rút hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Không cho phép thí sinh rút hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Quy định của Bộ GD & ĐT đã nêu rất rõ, thí sinh không được phép rút hồ sơ khi đã nộp hồ sơ xét tuyển hoặc nhập học. Nếu rút hồ sơ, thí sinh không còn cơ hội xét tuyển ở bất kỳ trường CĐ – ĐH nào khác.

cao-dang-duoc-ha-noi

Không cho phép thí sinh rút hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đòi rút hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội là vi phạm, cố tình “ăn gian”

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong đợt 1 xét tuyển đại học, mỗi thí sinh được chọn đăng ký 2 trường với tối đa 4 nguyện vọng. Sau khi các trường CĐ – ĐH công bố điểm chuẩn, thí sinh sẽ phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi vào trường thí sinh đã đỗ và muốn học từ ngày 14/8 đến ngày 19/8.

Nếu thí sinh nhập học vào Cao đẳng Dược Hà Nội, trường sẽ đưa dữ liệu của thí sinh lên mạng. Mã số dự thi của các thí sinh sẽ bị phần mềm tuyển sinh của Bộ GD & ĐT vô hiệu hóa. Năm 2016, Bộ GD&ĐT cũng chỉ cấp cho mỗi thí sinh dự thi một giấy chứng nhận kết quả thi. Do đó, nếu thí sinh đã nộp ở đợt 1 xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh sẽ không còn cơ hội xét tuyển bất kỳ đợt bổ sung nào.

Sở dĩ sảy ra hiện tượng thí sinh muốn rút hồ sơ sau khi đã nhập học vì quy chế năm nay thí sinh được nộp hai trường nên sảy ra tình trạng hồ sơ ảo, Bộ GD&ĐT lại cho phép các trường CĐ – ĐH xét tuyển bổ sung đợt sau với điểm chuẩn có thể thấp hơn đợt trước. Vì vậy, nhiều thí sinh sau khi nhận được thông báo của các trường hạ điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, thí sinh đã “tiếc” và muốn đổi nguyện vọng. Tuy nhiên, việc đòi rút hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội là vi phạm, cố tình “ăn gian”.

Tiếp tục xét tuyển các đợt bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược là một ngành đặc thù, ngành làm việc trên sức khỏe con người, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng tăng thì nhu cầu nhân lực ngành này cũng tăng không kém. Vì vậy, chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành luôn dẫn tốp đâu trong các ngành đào tạo.

Do vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục đưa ra thông báo tuyển sinh NV2, chỉ tiêu xét tuyển cho đợt 2 này là 100 sinh viên. Thời gian sẽ bắt đầu từ 14/08 đến hết ngày 31/08. Những thí sinh mong muốn theo học ngành này nên nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trước khi trường đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Điều kiện đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-1

Xét tuyển bổ sung NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *