Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin hướng dẫn thí sinh làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 và địa chỉ nộp hồ sơ như sau.

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì

Mẫu bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Ngành Dược luôn được coi là ngành nghề danh giá hàng năm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Thực hiện chủ trương của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh dự kiến theo phương thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT tạo điều kiện cho nhiều thí sinh muốn trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Căn cứ theo quy định về tuyển sinh hệ Cao đẳng thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT để được nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Như vậy, với điều kiện này thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn được trở thành sinh viên ngành Dược và được tiếp cận với ngành nghề đang có tiềm năng, cơ hội hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào 2 đợt chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các thời gian sau đây:

  • Đợt xét tuyển 1: Từ ngày 10/03/2017 trở đi, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.
  • Đợt xét tuyển 2: Sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung nếu như chưa đủ chỉ tiêu được giao. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website của trường trước đó rồi bổ sung hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. -> Download tại đây.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo đặc biệt chú trọng đến đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học, hiện nay đang là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc nộp qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ dưới đây.