Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung đại học đợt 3

Để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh, Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học chính quy đợt 3 chuyên ngành Luật, hệ dân sự.

Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung đại học đợt 3

Theo thông tin mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được thì trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 này Học viện Cảnh sát nhân dân sẽ tiến hành xét tuyển bổ sung 22 chỉ tiêu theo các tổ hợp xét tuyển khác nhau. Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với các khối A01 là 16,75 điểm, A00 là 20,50 điểm, C03 là 15,5 điểm và D01 là 16 điểm.

Đối tượng xét tuyển bao gồm tất cả các thí sinh trên cả nước đã đảm bảo các điều kiện sơ tuyển của các trường Công an nhân dân. Học viện Cảnh sát nhân dân tiến hành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 13/9 đến khi đủ chỉ tiêu, hạn chót là 20/9/2017.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được cập nhật trên website chính thức của Trường. Giấy báo nhập học bắt đầu được gửi từ ngày 21/9.

tuyen-sinh

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo 3 cách:

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

• Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: Đăng ký trực tuyến.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi về địa chỉ: