Học Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Tôi đang làm điều dưỡng viên ở bệnh viện nay muốn học thêm Trung cấp Dược để mở quầy bán thuốc kiếm thêm thu nhập. Xin hỏi ở đâu có lớp học Trung cấp Dược vào buổi tối tại Hà Nội?

(Nguyễn Minh Anh – Hà Nội)

Học lớp Trung cấp Dược sĩ buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lớp học Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Nếu như bạn Minh Anh đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng muốn học thêm Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội thì bạn có thể đăng ký học vào lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhà trường liên tục mở các lớp Dược sĩ học vào các ngày trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính, buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Nếu như bạn đang đi làm thì có thể đăng ký học vào lớp buổi tối hoặc Thứ 7 & Chủ nhật. Như vậy bạn có thể thu xếp lựa chọn để vừa có thể đi học, vừa duy trì công việc ở cơ quan.

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược được áp dụng như sau:

  • Học 10 tháng: Nếu bạn đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành thuộc nhóm sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Bác sĩ, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh…
  • Học 12 tháng: Nếu bạn đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành không thuộc nhóm sức khỏe (như Tài chính – ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Báo chí, Marketing…

Như vậy bạn đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thì thời gian học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ là 10 tháng, bạn sẽ được chuyển điểm những môn học trùng với môn đã học ở văn bằng 1. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược/Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông ngành Dược.

Địa chỉ học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội.

Bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.