Học phí lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Học phí lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với học phí phù hợp.

Học phí lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vậy mức học phí năm nay là bao nhiêu?

Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội thu mức học phí năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021 hệ chính quy. Theo đó, bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển của nhà trường thì sẽ được trở thành sinh viên chính thức của lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu. Cụ thể, điều kiện xét tuyển của nhà trường như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, có lý lịch tốt.
  • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trên đây là điều kiện xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Các ngành khác thuộc Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cũng sẽ áp dụng quy định trên đây.

Về vấn đề học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu. Các bạn có thể yên tâm về mức học phí khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021. Ngoài chính sách miễn giảm học phí, nhà trường còn có các suất học bổng động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập. Bởi vậy, nếu bạn yêu thích ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được cán bộ tuyển sinh giải đáp.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì để trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cụ thể bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết như trên, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi nhận được hồ sơ hoặc thông tin đăng ký của bạn, cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về học phí, thủ tục nhập học, lịch khai giảng, hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan đến chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Địa chỉ cụ thể để bạn liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: