Học giỏi hóa học có lợi thế gì cho sinh viên học Cao đẳng Dược

Học giỏi hóa học có lợi thế gì cho sinh viên học Cao đẳng Dược

Giỏi đồng đều các môn học là một lợi thế cho sinh viên học bậc THPT. Tuy nhiên, với sinh viên học Cao đẳng Dược, học giỏi hóa lại là một lợi thế, một đặc quyền cho sinh viên học ngành Dược.

sinh-vien-cao-dang-duoc

Giỏi hóa học có phải là lợi thế cho sinh viên học Cao đẳng Dược

Các môn học ngành Dược thường xoay quanh môn Hóa

Sinh viên học Cao đẳng Dược hay Đại học Dược đã quá quen thuộc với các môn học như Hóa Dược – Dược lý, Hóa hữu cơ, Hóa phân tích, Hóa vô cơ, Hóa học 1, Hóa học 2 … các môn học này gần như xuyên suốt quá trình học tập. Bởi vậy, nói học giỏi hóa là một lợi thế cho sinh viên học Cao đẳng Dược quả không hề sai.

Khi học đến chuyên ngành Dược, những môn học chuyên ngành liên quan đến bào chế, kiểm nghiệm hay bất cứ môn học nào liên quan đến Dược phẩm, liên quan đến thuốc cũng đều có mối quan hệ chặt chẽ với hóa học. Nó liên quan không chỉ bởi những công thức cấu thành nên những viên thuốc mà nó liên quan cả bởi những thí nghiệm lâm sàng trực tiếp trên những viên thuốc và những phản ứng có thể xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng thuốc.

Xuyên suốt quá trình học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sự tiếp xúc và học tập liên quan đến hóa học từ lý thuyết đên thực hành là điều không thể chối cãi. Vì vậy, muốn học giỏi và thành công với ngành Dược, trước hết hãy học cho mình cách học giỏi môn hóa để có thể lĩnh hội kiến thức Dược phẩm nhanh nhất có thể.

hoc-trung-cap-duoc

Ngành Dược luôn gắn liền với thực hành hóa học

Bạn đã sẵn sàng trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội?

Nếu bạn học tốt hóa học, muốn trưởng thành với nghề Dược, muốn cống hiến cho ngành Dược Việt Nam, bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội để trưởng thành. Một trong những điểm thu hút học sinh của trường này là sự tôn trọng sinh viên, tôn trọng những người tài, vì vậy trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị vật chất, mời những giảng viên dày dặn kinh nghiệm về giảng dạy cho trường để sinh viên của trường có thể phát huy được tối đa những kiến thức mình có, và rèn rũa, nâng cao khả năng của mình.

Với quy định ngưỡng đảm bảo đầu vào của Bộ GD & ĐT dành cho khối trường Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội xét tuyển dựa trên 2 tiêu chí: đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá ở bậc THPT. Vì vậy, bất kỳ thí sinh nào đáp ứng đủ cả 2 điều kiện trên đều có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Việc trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội giúp bạn được phát huy hết khả năng của mình, được học tập và trưởng thành với ngành Dược, không những được rèn rũa môn hóa học bạn yêu thích mà bạn còn được trau dồi thêm kinh nghiệm về Dược phẩm vừa mang lại lợi ích cho bản thân vừa mang lại lợi ích cho toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *