Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội học phí thấp?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội học phí thấp?

Muốn học Cao đẳng Dược ở Hà Nội thì nên học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt, mức học phí thấp là câu hỏi được nhiều thí sinh đang quan tâm.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội học phí thấp?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội học phí thấp? 

Hiện nay ngành Dược Việt Nam có rất nhiều điều kiện thuận lợi để vươn lên phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều công ty Dược mọc lên, hệ thống phân phối dược phẩm toàn quốc ngày càng được mở rộng kéo theo sự gia tăng về nhu cầu tuyển dụng nhân sự tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Điều này đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những bạn trẻ học ngành này.

Học Cao đẳng Dược ở đâu học phí thấp?

Với sự hấp dẫn mạnh mẽ của ngành Dược, hiện nay nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT theo học ngành này với mong muốn có công việc tốt, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược tại Hà Nội, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đã tạo dựng được thương hiệu uy tín nhiều năm và được đông đảo học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, hàng năm trường cung cấp đội ngũ Dược sĩ chất lượng cho ngành y tế Việt Nam.

Chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, bám sát với thực tiễn và thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học – công nghệ mới trong ngành nghề.

Học phí hệ Cao đẳng Nhà trường áp dụng mức thu theo quy định của Chính phủ, nhất theo mức tối thiểu của Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và tay nghề giỏi, tự tin ra trường có việc làm ngay và làm được việc.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2021 lên tới 100% cho tân sinh viên nhập học hệ chính quy 03 năm. Do vậy thí sinh có nguyện vọng nhập học thì nên nhập học sớm để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Miễn học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Miễn học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh hệ chính quy năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo phương thức xét tuyển thẳng học sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, thí sinh thực hiện bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh điền thông tin đăng ký của bản thân theo mẫu tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ nhập học.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến việc đi lại của thí sinh gặp nhiều khó khăn, Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh nhập học Online, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua zalo: 0996.212.212 hoặc 0886.212.212 để được xét tuyển và nhập học.