Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cần những gì?

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ 15 đến 30/6, vậy hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cần những gì?

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nắm được thông tin hồ sơ đăng ký dự thi để tránh những sai sót trong quá trình đăng ký và không bỏ lỡ quyền lợi của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hồ sơ đăng ký dự thi gồm 2 phiếu đăng ký dự thi nội dung giống nhau (nơi nhận hồ sơ giữ phiếu số 1 và thí sinh giữ phiếu số 2 để đối chiếu trong trường hợp cần thiết).

Nội dung phiếu đăng ký dự thi thí sinh cần khai chính xác và đầy đủ 4 phần chính: thông tin cá nhân, đăng ký thi, thông tin để xét công nhận tốt nghiệp THPT và thông tin dùng để xét tuyển vào đại học, cao đẳng.

Các thí sinh đang học lớp 12 cần nộp thêm bản chính hoặc bản sao học bạ Trung học phổ thông; các giấy chứng nhận hợp lệ, bản sao hộ khẩu thường trú để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và hai ảnh cỡ 4×6 cm mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ. Đối với thí sinh tự do (đã tốt nghiệp THPT) nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT năm 2020

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, các trường cao đẳng có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/6/2020.

Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển Đại học và Cao đẳng nhóm ngành sư phạm trên cùng một phiếu với phiếu đăng ký dự thi và nộp tại điểm tiếp nhận (thông thường là nơi thí sinh đang học). Thí sinh tự do nộp phiếu tại điểm tiếp nhận theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần những gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT nên thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm có:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: