Ghi hồ sơ sai có ảnh hưởng đến xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em đã làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, tuy nhiên em lại ghi sai mã ngành. Bây giờ em mới phát hiện ra, vậy cho em hỏi việc em ghi sai có ảnh hưởng gì đến kết quả xét tuyển không ạ?

Ngoài ra trong mục “Các nguyện vọng đăng ký”, em không gạch chéo phần để trống, như vậy có sao không ạ?

(Nguyễn Mai Trang – Quốc Oai – Hà Nội).

Ghi sai hồ sơ có ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển Cao đẳng Dược

Ghi sai hồ sơ có ảnh hưởng đến xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Trả lời:

Chào Mai Trang, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Thực tế việc ghi sai hồ sơ, sai họ tên, ngày tháng năm sinh, trường THPT, nơi ở thường trú, sai mã ngành là chuyện rất thường xuyên xảy ra khi thí sinh điền hồ sơ và làm thủ tục đăng ký xét tuyển. Nếu như em ghi sai mã ngành và đã phát hiện ra, em hãy gọi điện đến Phòng tuyển sinh của Nhà trường tại số 0466.750.010 hoặc 0964.011.243 để các thầy cô kịp thời điều chỉnh nhé.

Còn việc phần để trống em không gạch chéo thì không có vấn đề gì em nhé.

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Các thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần lưu ý đọc kỹ, ghi chính xác thông tin để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu như sau khi đã nộp hồ sơ mà phát hiện ra sai sót cần kịp thời gọi điện báo ngay cho Phòng tuyển sinh của Nhà trường để Nhà trường kịp thời điều chỉnh thông tin.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (đối với những thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2016).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 về trước).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể đến trực tiếp trường tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để nộp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện lại thông báo cho thí sinh những giấy tờ cần thiết để bổ túc vào hồ sơ.

Trả lời