Dược sỹ mở nhà thuốc thuộc cung nào hay “ghen ăn tức ở”?

Dược sỹ mở nhà thuốc thuộc cung nào hay “ghen ăn tức ở”?

Kinh doanh nhà thuốc là lĩnh vực cạnh tranh gay gắt. Vậy việc “kém miếng là khó chịu” là điều khó tránh khỏi. Nhất là với Dược Sỹ 4 cung này.

Dược sỹ mở nhà thuốc thuộc cung nào hay “ghen ăn tức ở”?

Dược sỹ mở nhà thuốc thuộc cung nào hay “ghen ăn tức ở”?

Và với những người thuộc 4 cung hoàng đạo thì nhược điểm lớn nhất của họ chính là việc “ghen ăn tức ở”. Đặc biệt khi họ là Dược sỹ và chọn nghề kinh doanh nhà thuốc thì nhược điểm ấy lại càng bị bộc lộ càng rõ.

Bạch Dương muốn là người dẫn đầu

Thực tế, người thuộc cung Bạch Dương không phải có bản chất đố kị, ghen ghét với người khác. Bất kỳ ai xung quanh họ có thể giỏi hơn cũng không có vấn đề gì.

Đặc biệt, họ là người đang kinh doanh quầy thuốc thì với áp lực kinh doanh, kinh tế thị trường lại khiến họ khó tránh được tâm thế “ghen ăn tức ở”.

Người thuộc cung này lúc nào cũng mong mỏi được dẫn đầu, không bao giờ cam lòng đi sau thành công của người khác. Các cửa hàng xung quanh kinh doanh phát đạt thì họ cũng phải tỏ ra khó chịu ra mặt.

Tuy nhiên, người học Cao đẳng Dược Hà Nội cung này cũng là người chơi rất đẹp. Với chất lượng và giá cả hợp lý, họ cũng rất dễ vượt qua đối thủ một cách ngoạn mục trên thương trường đầy khốc liệt.

Nhân Mã kiêu ngạo

Một trong những rào cản lớn nhất của cung hoàng đạo này chính là sự kiêu ngạo, ngạo mạn, không xem ai ra gì.

Thế nên, việc không muốn ai hơn mình là bản tính của cung hoàng đạo này. Họ ít khi chịu nhận mình sai hay thua kém người khác. Đặc biệt với những ai làm ngành nghề kinh doanh thì việc ganh tỵ khó có thể tránh khỏi.

Nhân Mã rất kiêu ngạo

Nhân Mã rất kiêu ngạo

Sự tự trọng và cái tôi quá lớn khiến họ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhất là chuyện tình cảm họ thường tỏ ra là người vô lý, thường nóng giận thất thường và khó chịu. Họ có thể gây tổn thương cho người khác mà bản thân không hề biết. Cô bạn tôi đang học Cao đẳng Điều dưỡng cũng thế.

Ma Kết là người thực dụng

Với bản chất thực tế, thực dụng khiến cho người thuộc cung Ma Kết mà làm kinh doanh nhà thuốc càng khó để tự mình vượt qua giới hạn của chính mình. Họ muốn mình thay đổi, khi việc kinh doanh của Dược sỹ cung này cứ “dậm chân tại chỗ” thì cũng là lúc họ cảm thấy bất lực và khó chịu nhất.

Người thuộc cung Ma Kết luôn muốn chinh phục mục tiêu của chính mình nên lúc nào cũng cảm thấy phải cố gắng hơn người khác. Đó chính là ưu điểm và cũng là nhược điểm của người thuộc cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, những thông tin ở trên chỉ là chiêm nghiệm của các nhà chiêm tinh học chứ không phải có quyền quyết định. Bạn không nên quá lo lắng hay hoang mang.

Sư Tử là chúa tể rừng xanh

Bản tính cũng như tên gọi của cung này là Sư Tử tức là chúa tể rừng xanh. Trong họ, tràn đầy tính uy quyền và kiểm soát. Họ có tham vọng tỏa sáng bởi sự tự tin của bản thân với người khác.

Người cung Sư Tử luôn thể hiện những điều tốt đẹp ra bên ngoài và che giấu đi những nhược điểm. Chị Mai, tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội xong, ra mở quầy thuốc. Tuy cửa hàng rất hút khách nhưng vẫn tỏ ra khó chịu nếu các nhà xung quanh có khách. Chị thuộc cung Bạch Dương chính hiệu.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn