Dược sĩ tuổi nào mở Nhà thuốc năm Đinh Dậu thì Phát Tài, Phát Lộc?

Dược sĩ tuổi nào mở Nhà thuốc năm Đinh Dậu thì Phát Tài, Phát Lộc?

Nhờ vận số cực tốt trong năm 2017 giúp 3 con giáp có sự nghiệp hành thông, công việc bứt phá ngoạn mục, nhất là Dược sĩ cứ mở Nhà thuốc đảm bảo phát tài phát lộc.

Dược sĩ tuổi nào mở Nhà thuốc năm Đinh Dậu thì Phát Tài, Phát Lộc?

Dược sĩ tuổi nào mở Nhà thuốc năm Đinh Dậu thì Phát Tài, Phát Lộc?

Muốn kinh doanh tốt, hút khách thì chuyên môn giỏi, vị trí thuận lợi, chịu khó chăm chỉ thôi chưa đủ, người Dược sĩ cần hơn hết là số mệnh và cái duyên phát tài trong kinh doanh. Thế nên, Dược sĩ rất cẩn trọng trong việc chọn năm mở Nhà thuốc là vì thế.

Dược sĩ tuổi Sửu làm gì được nấy trong năm Đinh Dậu

Không còn chật vật mưu sinh hay vất vả kiếm tiền như các năm trước, bước sang những ngày đầu năm mới của năm con gà, năm Đinh Dậu, người tuổi Sửu đã có được một vận trình sự nghiệp làm ăn thực sự sang trang. Họ làm gì được nấy thậm chí còn có được những thành tựu mà chính họ cũng cảm thấy bất ngờ. Đặc biệt với lĩnh vực kinh doanh đặc thù là thuốc của Dược sĩ thì lại càng trôi chảy, thuận lợi. Người tuổi Sửu sẽ có được nhiều may mắn trong việc làm ăn, hợp tác dù là lớn hay nhỏ thì khả năng thua lỗ, thất bát là rất ít. Có thể thấy rằng trong 12 con giáp thì người tuổi con trâu sẽ có một năm Đinh Dậu thành công rực rỡ về cả sự nghiệp, công danh thăng quan tiến chức, tình cảm êm đẹp và hạnh phúc. Tất cả đều giúp cho người tuổi Sửu gặt hái được thành công.

Người tuổi Dậu đánh dấu bước chuyển về sự nghiệp

Là năm tuổi, nhiều người quan niệm chuyện làm ăn của người đó sẽ không được suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn ngược lại với các Dược sĩ tuổi Dậu vì năm tuổi lại là thời điểm đánh dấu bước chuyển ngoạn mục của họ trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Thầy tướng số đã từng nhận định rằng, công việc làm ăn của những người tuổi Dậu khá tốt, suôn sẻ và đạt được nhiều thành công. Thầy Hiếu đã từng xem cho một Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, hiện đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật và khuyên anh ta nên mở Nhà thuốc vào tháng này. Bởi vì bận số của họ đã thực sự đến thời điểm để gặt hái thành công sau bao tháng ngày tích lũy. Quý nhân phù trợ sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh đạt được nhiều nguồn thu lớn, khó khăn cũng được hóa giải dễ dàng.

Dược sĩ tuổi Dậu kinh doanh Nhà thuốc sẽ gặp nhiều may mắn

Dược sĩ tuổi Dậu kinh doanh Nhà thuốc sẽ gặp nhiều may mắn

Người tuổi Mão làm ngành Dược có nhiều bước tiến vượt bậc

Tương tự như các con giáp trên thì người tuổi Mão năm Đinh Dậu cũng sẽ là một năm tốt đẹp và may mắn trong cả sự nghiệp và tình cảm. Đây cũng là một trong những con giáp có sự bứt phá lớn trong năm nay mà khiến cho ai cũng phải bất ngờ.  Nhất là với ngành Dược là lĩnh vực kinh doanh đặc thù và có nhiều tiềm năng phát triển thì lại càng có thể trở nên giàu có nhanh chóng. Bản tính khéo léo, kiên định và nhẫn nại giúp người tuổi Mão vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhành nhất. Thầy Hiếu tướng số còn cho biết: “Tôi đã từng xem cho một anh là giảng viên một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội, có một nhà thuốc rất phát đạt tuổi Mão, sinh năm 1987 đang hỏi tôi để mở thêm một Nhà thuốc kinh doanh thực phẩm chức năng nữa. Tôi khuyên nên mở vì lĩnh vực này có nhiều cơ hội phát triển và vận thế của người tuổi Mão trong kinh doanh cũng rất thuận lợi nên tham gia vào lĩnh vực mới thì sẽ thu hái được khá nhiều thành công”.

Người tuổi Mão làm ngành Dược có nhiều bước tiến vượt bậc

Người tuổi Mão làm ngành Dược có nhiều bước tiến vượt bậc

Như vậy, dù cho công việc có khó khăn, tai nạn rủi ro có thường trực thì việc mở Nhà thuốc của các Dược sĩ hợp mệnh, hợp tuổi như trên sẽ đạt được nhiều thành tựu, sẽ phát tài phát lộc cả năm Đinh Dậu.

Nguồn: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.