Dược sĩ có thuốc nào chữa bệnh đàn ông ngoại tình?

Dược sĩ có thuốc nào chữa bệnh đàn ông ngoại tình?

Tôi đã từng thắc mắc rằng Dược sĩ có thuốc nào trị bệnh đàn ông ngoại tình không? Bởi phụ nữ sinh con ra, nuôi nấng chúng nên người và chăm sóc cho cả gia đình đã đủ mệt mỏi, cộng thêm chuyện ngoại tình của mấy gã chồng thật khiến cho người ta đau đầu.

duoc-si-co-thuoc-nao-chua-benh-ngoai-tinh

Có thuốc nào chữa bệnh đàn ông ngoại tình?

Dại gì mà níu kéo đàn ông ngoại tình?

Tôi nói thật chứ, nếu là tôi, chắc chắn tôi sẽ không níu kéo một người đàn ông đã phản bội mình mà đi ngoại tình bên ngoài. Tôi đã nói với chồng rằng, nếu hắn ngoại tình, tôi cũng sẽ ngoại tình. Bởi chẳng có lý do gì mà tôi phải chịu đựng anh cả.

Đàn bà chúng tôi hết lòng vì gia đình, chỉ quanh đi quẩn lại với công việc nội trợ, chuyện chồng con, vậy mà chúng tôi lại bị cắm sừng? Vì sao chứ, không lý do gì chúng tôi phải chấp nhận chuyện như vậy, sự kiên nhẫn, nhận nhịn của một người phụ nữ cũng có giới hạn của nó. Con người chứ đâu phải thánh thần mà đủ bao dung, vị tha.

Tôi chỉ thắc mắc một chuyện: liệu có vị dược sĩ nào bán thuốc trị bệnh ngoại tình cho đàn ông, chứ cứ như này chắc chị em tôi sẽ càng ngày càng khổ sở vì cánh đàn ông. Giá như có người Dược sĩ nào bán thuốc ấy, chắc chắn dù đắt bao nhiêu chúng tôi cũng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua chúng với hi vọng mái ấm của chúng tôi được đầy đủ tiếng cười của các con tôi và bố mẹ chúng.

Dược sĩ khuyên bạn nên cư xử cho đúng chuẩn mực khi đàn ông ngoại tình

Bạn nói: “chồng bạn ngoại tình thì bạn cũng sẽ ngoại tình”, điều này là hoàn toàn không nên. Tại sao bạn phải làm như vậy, thay vì “ông ăn chả, bà ăn nem” hãy tìm cách giữ cho tổ ấm của mình được nguyên vẹn nếu có thể. Con bạn cần cha và chắc chắn bạn cũng cần một người trụ cột trong gia đình. Cao đẳng Dược Hà Nội dạy người Dược sĩ rằng y học hiện đại vẫn không thể nghiên cứu nổi thuốc trị bệnh ngoại tình cho đàn ông vì đây là vấn đề liên quan đến tâm sinh lý của con người. Vì vậy, hãy biết cư xử cho thật đúng, hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ thông minh.

duoc-si-co-thuoc-nao-chua-benh-ngoai-tinh-2

Đừng dại suy nghĩ: nếu chồng ngoại tình thì bạn cũng ngoại tình

Đừng đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc bỏ đi. Đây là lời khuyên đầu tiên mà Dược sĩ dành cho bạn, bởi bạn sẽ chẳng biết được anh ấy sẽ làm gì sau khi bạn rời khỏi nhà hoặc khi anh ấy đi khỏi. Có thể ngay sau đó, chồng của bạn sẽ ngay lập tức chạy đến bên người tình nhân của anh ấy. Vì vậy, điều này chỉ tạo cơ hội cho anh ấy đến gần với tình nhân mà thôi.

Đừng trẻ con mà bôi nhọ danh dự của chồng bạn trên các trang facebook hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào. Đây là một điều mà Dược sĩ khuyên bạn tuyệt đối không nên làm. Không có thuốc trị bệnh ngoại tình, vì vậy đừng cố phô cái sự ngoại tình ấy ra với hi vọng chồng bạn mất mặt mà níu kéo bạn. “Lành làm gáo, vỡ làm muôi”, danh dự của một người đàn ông cao lắm, một người Dược sĩ đã tiếp xúc với biết bao khách hàng là đàn ông nên họ thừa hiểu chuyện đó. Bôi nhọ danh dự chồng bạn chỉ khiến cho anh ấy coi thường bạn, coi thường cái tính trẻ con, dại dột của bạn mà chạy đến bên tình nhân mà thôi.

Lời khuyên thứ 3 mà người Dược sĩ – những người làm việc trong ngành Dược dành cho bạn là cũng đừng lờ đi và coi như không có chuyện gì xảy ra. Tại sao bạn phải lờ đi và nhẫn nhục chịu đựng? Không nên làm vậy! Hãy thử nói chuyện với anh ấy về chuyện ngoại tình của anh ấy, hoặc ra những dấu hiệu khẳng định rằng bạn đã biết chuyện đó, có thể anh ấy sẽ hiểu ra mọi chuyện và âm thầm chấm dứt chúng.

Lời khuyên thứ 4 có thể là hơi thừa với tâm trạng bạn lúc bạn phát hiện chồng ngoại tình nhưng nó lại là điều không hề thừa. Người Dược sĩ hiểu được cảm giác của bạn khi bạn phát hiện chồng ngoại tình, một cảm giác ngạt thở đến ngột ngạt như ai bóp nát trái tim bạn, nhưng bạn cần thật bình tĩnh và tỉnh táo khi nói chuyện với chàng. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về mối quan hệ của chồng bạn với tình nhân và hãy chắc chắn rằng, bạn đủ bằng chứng để chứng minh chồng mình ngoại tình. Tránh sự quanh co, chối cãi, sau đó là phủi bay bằng chứng và người phải xin lỗi chính là bạn.

duoc-si-co-thuoc-nao-chua-benh-ngoai-tinh-1

Nên tìm hiểu kỹ về mối quan hệ của chồng bạn và tình nhân

Lời khuyên cuối cùng mà người Dược sĩ dành cho bạn – những người không có thuốc trị bệnh ngoại tình của đàn ông để bán dành cho bạn là không nên lãng phí thời gian vào người thứ 3. Thực sự cô ta không xứng đáng để bạn bận tâm, đừng tự làm nhục bản thân bằng cách cố liên lạc với cô ta. Nếu bạn đe dọa cô ta thì cũng chỉ là hành vi trái pháp luật, và người cuối cùng chịu thiệt chính là bạn. Hãy quên cô ta đi và tập chung năng lượng và những nỗ lực vào cuộc hôn nhân của bạn.

Thành công hay thất bại trong hôn nhân nằm ở hành động và suy nghĩ của bạn, người Dược sĩ không có thuốc nào giúp được bạn trị được bệnh ngoại tình của đàn ông, chỉ có những lời khuyên có thể đưa ra để bạn tham khảo. Bạn không biết mình nên làm điều gì nhưng hãy chắc rằng bạn biết mình không nên làm điều gì. Nhớ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *