Điểm chuẩn Đại học Y Dược – Đại học Huế năm 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Y Dược – Đại học Huế năm 2016 là bao nhiêu?

Đại học Y Dược – Đại học Huế vừa công bố điểm chuẩn đại học của tất cả các ngành năm 2016. Chi tiết điểm chuẩn từng ngành như sau:

Trường Đại học Y Dược Huế công bố điểm chuẩn năm 2016

Trường Đại học Y Dược Huế công bố điểm chuẩn năm 2016

Điểm chuẩn của Đại học Y Dược – Đại học Huế.

Tối ngày 14/8, Trường Đại học Huế đã công bố điểm chuẩn đợt 1 các khoa và các phân hiệu, trong đó có Đại học Y Dược. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Đa khoa với 26 điểm, tiếp đến là ngành Răng – Hàm – Mặt với 25,75 điểm, ngành Dược học 25, 5 điểm, thấp nhất là ngành Y tế công cộng với 21 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn của từng ngành như sau:

Điểm chuẩn Đại học Y Dược - Đại học Huế năm 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Đại học Y Dược – Đại học Huế năm 2016.

Các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đợt 1 cần phải nhanh chóng nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (bản gốc) về cho Nhà trường theo thời gian quy định để xác nhận nhập học.

Nếu quá thời gian quy định, thí sinh không nộp về trường thì xem như từ chối nhập học.

Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu không đỗ Đại học Dược?

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ nhưng không đủ khả năng trúng tuyển Đại học thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược với tiêu chí chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT. Một số trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề có chất lượng đào tạo tốt thí sinh có thể lựa chọn như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng…

Cao đẳng Dược Hà Nội (gọi tắt của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội) cơ sở đào tạo tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong số ít địa chỉ uy tín được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng năm.

Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong đào tạo ngành Dược, trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm khang trang hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đây chính là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành Dược sĩ giỏi.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản).
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *