Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2021 có cao không?

Ngành Xét nghiệm Y học nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên trong mùa tuyển sinh năm 2021, thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, cách xét tuyển thí sinh cần nắm được để chủ động nắm bắt cơ hội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 có cao không?  

Tại các cơ sở y tế, kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò hết sức quan trọng, cung cấp cho các bác sĩ những bằng chứng để chẩn đoán bệnh một cách chính xác và đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Trong điều kiện khí hậu thay đổi như hiện nay, các loại virus, vi khuẩn biến đổi theo dẫn đến nhiều căn bệnh mới phát sinh nên việc khám chữa bệnh không thể thiếu các kỹ thuật xét nghiệm y học. Chính vì thế ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nắm giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602) theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Đây là ngành học xã hội đang rất cần nhân lực do nhu cầu khám chữa bênh và phòng bệnh của người dân ngày càng tăng.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt cho những thí sinh muốn theo học ngành xét nghiệm năm 2021.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là thí sinh sinh muốn học tại trường chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đầu vào này, đồng thời đăng ký xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Với thủ tục xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể yên tâm đăng ký xét tuyển mà không phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm có cao không.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2021 có thể đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021 có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/1/2021 trở đi, đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến trước và nộp hồ sơ xét tuyển sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Thí sinh nộp hồ sơ theo chỉ dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.