Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Nhiều học viên muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cuối tuần để không ảnh hưởng tới công việc, vậy nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Việt Nam là quốc gia có dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, trong khi đó một thực tế còn tồn tại là nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế vẫn còn tồn tại những hạn chế về cả chất lượng lẫn số lượng. Trong bối cảnh nhiều dịch bệnh mới phát sinh, các cơ sở y tế cần tuyển dụng bổ sung Điều dưỡng viên số lượng lớn đáp ứng được tiêu chí chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo thông tư Bộ Y tế đã ban hành để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Điều này cho thấy rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón những người học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã có bằng trung cấp ngành Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Để nộp hồ sơ xét tuyển liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trước hết cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng THPT/BTVH và đăng ký xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo theo quy định hiện nay là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện để ứng tuyển làm việc tại các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, spa, viện dưỡng lão, xuất khẩu lao động, hoặc học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng kèm bảng điểm tương ứng; bằng tốt nghiệp THPT; giấy khai sinh, CMND, ảnh 3×4.

Thí sinh gửi hồ sơ theo hướng dẫn như trên về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Thời gian nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Ngoài hệ liên thông, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh có bằng CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ. Thí sinh liên hệ ban tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.