Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là nhu cầu của đông đảo nữ Hộ sinh trung cấp hiện nay, vậy địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu uy tín?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Ngành Hộ sinh là ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 5 tuổi. Hiện nay đội ngũ nhân lực nữ Hộ sinh trình độ Cao đẳng còn khan hiếm, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, hiện nay các cơ sở y tế công lập và tư nhân đang tăng cường tuyển dụng nữ Hộ sinh. Bên cạnh đó, Bộ Y tế có thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế cầu trình độ cao đẳng trở lên. Do đó các nữ Hộ sinh trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng những yêu cầu trong ngành và nâng cao cơ hội phát triển trong công việc.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh là chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nâng cao giá trị bằng cấp cho các nữ Hộ sinh. Trước nhu cầu học liên thông của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại thành phố Hà Nội. Nhà trường sắp xếp thời gian học vào cuối tuần nhằm tạo cơ hội cho những người muốn đi học nhưng còn bận việc ở cơ quan trong giờ hành chính.

Sinh viên học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được trang bị những kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh, ngoài ra sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 10/2021

Đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là những người đáp ứng dduwoj điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng. Sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về trường ngay từ bây giờ.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Hộ sinh trực tuyến dễ dàng tại đường link sau đây:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.