Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội học cuối tuần là nhu cầu của đông đảo học viên khi ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học đang là ngành nghề rất “hot” hiện nay.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần năm 2022

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học là rất lớn. Đây là một trong những ngành học thu hút sự đông đảo của thí sinh, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 xảy ra thì ngành này càng thể hiện sự hấp dẫn và quan trọng trong xã hội.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức cacs lớp đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chính vì vậy, nếu như thí sinh đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Xét nghiệm y học, muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng thì có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường luôn chú trọng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội với điều kiện các bạn học viên đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt. Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.