Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý và đáp án các mã đề

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý và đáp án chi tiết

Sau đây là đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 môn Vật lý và đáp án chi tiết các em học sinh có thể tra cứu.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý và đáp án chi tiết

Sáng ngày 10/8 các thí sinh trên cả nước bước vào bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Đề thi môn Vật lý theo hình thức trắc nghiệm có tổng số 40 câu hỏi, thí sinh làm bài trong vòng 40 phút. Trong đề thi có khoảng 70% câu hỏi về nội dung kiến thức cơ bản; khoảng 20% câu hỏi ở mức độ vận dụng và 10% câu hỏi ở mức vận dụng cao.

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 môn Vật lý và đáp án, các em học sinh có thể tra cứu.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lý

Đáp án đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020 môn Vật lý.

Ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ cập nhật đáp án các mã đề còn lại để thí sinh có thể tra cứu.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.