Danh sách các trường ĐH xét tuyển học bạ cấp 3 tại TP.HCM năm 2017

Bên cạnh phương thức xét tuyển truyền thống là lấy điểm thi để làm điểm chuẩn đầu vào, nhiều trường ĐH tại TP.HCM còn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT để tuyển sinh.

Danh sách các trường ĐH xét tuyển học bạ cấp 3 tại TP.HCM năm 2017

Theo cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phương thực xét tuyển học bạ mới này vừa tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc của cả nhà nước và phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, sự mới mẻ ấy cũng còn nhiều vấn đề cần quan tâm như chất lượng đầu vào và phương thức đào tạo. Dưới đây là danh dách các trường ĐH xét tuyển học bạ tại TP.HCM. Mời các bạn tham khảo.

Phương thức xét tuyển học bạ cấp 3 khi tuyển sinh ĐH năm 2017

Tương tự như nhiều trường Đại học trên cả nước, năm nay, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng nhiều đổi mới trong tuyển sinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em thí sinh. Theo cập nhật của ban tư vấn thì cùng với xu hướng của nhiều nước tiên tiến trên thế giới thì cả nước chỉ tổ chức duy nhất một kỳ thi là Kỳ thi THPT quốc gia. Từ kết quả thi, các thí sinh có thể xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ mà mình yêu thích. Theo đó, các trường này có thể tự chủ trong tuyển sinh theo phương án của mình về chỉ tiêu, thời gian và phương thức tuyển sinh.

Bên cạnh hình thức chung này, còn có rất nhiều trường sử dụng phương thức xét học bạ cấp 3 như hình thức tuyển sinh mới. Điều này dựa vào điểm học bạ các môn trung học phổ thông của thí sinh đăng ký vào trường. Theo thống kê mới nhất thì cả nước đang có khoảng trên 150 trường Đại học, Cao đẳng đang áp dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ. Cụ thể sẽ có trường xét tuyển điểm của cả 3 năm THPT, có trường xét điểm của 2 năm, cũng có trường chỉ xét tuyển đối với kết quả học tập năm lớp 12. Để biết được cách thức xét tuyển và chỉ tiêu, các bạn thí sinh vừa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 nên truy cập thêm ở các website các trường để biết thêm chi tiết.

Danh sách 30 trường Đại học xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật danh sách các trường đại học xét tuyển bằng phương thức đơn giản là xét tuyển học bạ. Danh sách 30 trường Đại học dùng phương thức xét tuyển như sau:

Danh sách 30 trường Đại học xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển với phương thức là tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là cách thức đơn giản và phù hợp với đối tượng thí sinh yêu thích Y Dược năm nay.

Bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895