Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm chuẩn NV2 năm 2016

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng vừa công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 (NV2) năm 2016.

Điểm chuẩn NV2 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2016

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Điểm chuẩn NV2 Đại học Y Dược Hải Phòng.

Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Đa khoa và ngành Dược học (khối A) với 24 điểm, tiếp đến là ngành Răng Hàm Mặt với 23,75 điểm. Thấp nhất là ngành Điều dưỡng với 20,75 điểm.

Chi triết điểm chuẩn NV2 của các ngành như sau:

Điểm chuẩn NV2 Đại học Y Dược Hải Phòng 2016

Lưu ý:

Tất cả các thí sinh trúng tuyển cần nộp bản chính những giấy tờ sau về Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trước 17h00 ngày 05/09/2016:

• Giấy chứng nhận Kết quả thi THPT Quốc gia.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT (nếu thí sinh diện ưu tiên xét tuyển).

Sau khi thí sinh nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia, Nhà trường sẽ gửi Giấy triệu tập nhập học cho những thí sinh trúng tuyển.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn học phí 100% năm 2016.

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không trúng tuyển Đại học thì có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng nghề Y dược Pasteur tự hào là trường trọng điểm Quốc gia chuyên đào tạo lĩnh vực nghề Y dược. Học tập trong môi trường chuyên sâu về Y Dược giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược, có kỹ năng tay nghề giỏi mà còn được rèn luyện cả về đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm học 2016

Năm 2016, trường tuyển sinh Cao đẳng nghề Y Dược với theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Tất cả các thí sinh có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT đều được phép nộp hồ sơ vào trường.

Trường thông báo báo miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học tại cơ sở Hà Nội và TPHCM các ngành Y Dược trình độ Cao đẳng bao gồm chuyên ngành Kỹ thuật Dược, Điều Dưỡng, Xét Nghiệm.

Nếu thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời