Đại diện Bộ Giáo dục khẳng định Kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra nhẹ nhàng

Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hầu hết các môn thi diễn ra theo hình thức trắc nghiệm nên đề thi có tính bao quát toàn bộ chương trình.

Kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra nhẹ nhàng

Tập trung nhân lực Giáo dục phục vụ Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được giao cho các Sở GD&ĐT dưới sự hỗ trợ, giám sát của các trường Đại học, Cao đẳng. Do số lượng đề thi chia theo các tổ hợp xét tuyển có số lượng lớn hơn mọi năm, đòi hỏi các địa phương thực hiện nghiêm túc và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc in sao, bảo quản an toàn đề thi theo đúng quy định in sao đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra..

Theo kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại một số địa phương, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, công tác chuẩn bị để tiếp nhận, in sao đề thi THPT quốc gia đều được các địa phương thực hiện đúng quy chế. Thứ trưởng cho biết: Quy trình in sao đề thi gồm 3 vòng độc lập, các nội dung kiểm tra bao gồm: điều kiện cơ sở vật chất, chỗ ăn nghỉ của những người làm công tác đề thi, hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật, các điều kiện tốt nhất cho công tác in sao phục vụ Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Đại diện Bộ Giáo dục khẳng định, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia đã hoàn thành một cách nghiêm túc, các địa phương, trường đại học phối hợp nhịp nhàng, suôn sẻ, sẵn sàng cho kỳ thi chính thức vào ngày mai – 22/06.

Chiều 21/06, thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ diễn ra nhẹ nhàng

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng bởi thí sinh thi ngay tại địa phương, ngay tại trường mình đang học.

Tuy nhiên kỳ thi vẫn đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc vì ngoài mục đích dùng kết quả xét tốt nghiệp THPT, kết quả kỳ thi còn để xét tuyển đại học, cao đẳng. Do đó phương thức và kỹ thuật tổ chức kỳ thi cũng khác rất nhiều so với những năm mà địa phương tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, mỗi thí sinh trong cùng phòng thi sẽ có một mã đề riêng, hầu hết môn thi sẽ tiến hành theo hình thức trắc nghiệm nên đề thi sẽ bao quát toàn bộ chương trình. Vì vậy, thí sinh cần hệ thống lại tất cả kiến thức đã học được trong chương trình lớp 12 để làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược, đáp ứng  ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây:

Đăng lý xét tuyển trực tuyến:

Đăng ký xét tuyển Online

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược với thời gian đào tạo được rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược năm 2017: