Con giáp nào ngành Y dễ mang họa diệt thân trong tháng 7 Âm lịch?

Ngành y luôn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh cao, có thể bị hành hung bất kỳ lúc nào, đặc biệt khi đã vướng vào những con giáp dễ gặp đại họa trong tháng 7 Âm.

Con giáp nào ngành Y dễ mang họa diệt thân trong tháng 7 Âm lịch?

Theo cập nhật của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì top 3 con giáp này dễ bị tiểu nhân quấy phá, tai ương rình rập nên khó tránh được đại họa nên cần hết sức cẩn trọng từ lời ăn đến tiếng nói.

Tuổi Mão làm ngành Y dễ gặp chuyện thị phi

Chuyện thị phi trong ngành Y xưa nay không phải là chuyện hiếm, đặc biệt là khi búa rìu dư luận đang trực chờ, khi chỉ cần một hành động dù rất nhỏ không đúng mực hoặc là bất thường thì nghiễm nhiên nhân vật chính trong những câu chuyện mang tên “Lương Y”, “đạo đức”,”thoái hóa Y Đức” …chính là nhân viên y tế. Có thể bạn không biết người làm nghề Y phải chịu 1 cổ đến 5, 6 tròng chứ không phải 1 tròng. Đặc biệt là trong thời điểm này, người ta gọi là “tháng mở cửa mả”, tiểu nhân, ma quỷ có thể quấy phá thì người làm nghề Y cần hết sức cẩn trọng. Đặc biệt với người tuổi Mão.

Bởi vì theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định thì người tuổi Mão làm ngành Y cần sự mềm mỏng, linh hoạt và khéo léo của mình để tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Nếu bạn cứng nhắc hay nóng nảy thì bạn có thể làm mất lòng và công việc của bạn sẽ không còn thuận lợi nữa. Điều này đã được các chuyên gia nhắc nhở người tuổi Mão nên điềm tĩnh trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất.

Tuổi Mão làm ngành Y dễ gặp chuyện thị phi

Bác sĩ thuộc tuổi Dậu dễ bị hao tài trong tháng 7 Âm lịch

Người ta có câu “Của thiên trả địa”, nếu bạn không thể giữ nổi tiền bạc trong tay thì bạn cũng nên cẩn thận, khiêm nhường để tránh bị thiệt thân. Chưa kể, theo cô Nguyễn Thanh Hậu, Giảng viên lớp Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người tuổi Dậu vốn thông minh, nhưng dễ tin người, phóng khoáng nên dễ bị lợi dụng, hãm hại từ người thân quen. Chính vì thế, trước khi muốn làm bất kỳ việc gì thì bạn cũng cần biết đặt lòng tốt đúng chỗ. Nếu không cẩn trọng thì bạn cần cẩn thận để chọn được một tâm thế trước những khó khăn, chướng ngại.

Người làm ngành Y tuổi Thìn có đường sự nghiệp khá khó khăn

Trong tháng 7 Âm tức tháng 9 Dương lịch, người tuổi Thìn dù có làm nghề Y hay bất kỳ nghề nào cũng đều dễ bị phá hoại vận trình sự nghiệp. Bởi thế, sự tỉnh táo và bình tĩnh xử lý tình huống bất ngờ chính là bí quyết để bạn tránh được tai ương từ trên trời giáng xuống đầu bất kỳ lúc nào.

Vì thế để người tuổi Thìn có thể giữ gìn được sự nghiệp và cả chuyện tình cảm có thể được suôn sẻ. Bạn cũng nên chăm sóc đến sức khỏe cá nhân nhiều hơn bởi vì bệnh tật có thể tấn công bạn bất kỳ lúc nào nên bạn cần cẩn trọng và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân trong tháng cô hồn. Giảng viên lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Người làm ngành Y tuổi Thìn có đường sự nghiệp khá khó khăn

Tuổi Sửu làm nhân viên y tế dễ bị đồng nghiệp ghen ghét

Cuối cùng top con giáp cần cẩn trọng nếu không sẽ gánh đại họa diệt thân chính là tuổi Sửu. Người này mà làm nhân viên y tế thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp đặc biệt là trong tháng 9/2017. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở thành một vị trí đáng mơ ước trong cơ quan vì được lãnh đạo đánh giá cap. Vậy nhưng đây cũng là thời điểm họ cần cẩn trọng vì dễ bị ghen ghét từ những kẻ tiểu nhân.

Không chỉ muốn tập trung công việc vì họ chri cần sơ hở thì tiểu nhân sẽ cướp công sức và có thể bị mất việc nếu bị hãm hại.

Tất cả các con giáp trên đây đều cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói trong tháng 7 Âm lịch.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn