Điểm danh 3 con giáp ngành Y dễ bị mất việc trong tháng cô hồn


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm danh 3 con giáp ngành Y dễ bị mất việc trong tháng cô hồn

Ngành Y là công việc đặc thù, tiềm ẩn nhiều rủi ro vì sai 1 thao tác là mất 1 mạng người. Vì thế trong tháng cô hồn, người ngành Y lại càng phải cẩn trọng.

Điểm danh 4 con giáp ngành Y dễ bị mất việc trong tháng cô hồn

Điểm danh 3 con giáp ngành Y dễ bị mất việc trong tháng cô hồn

Tháng 7 hay còn gọi là tháng cô hồn, thời điểm “mở cửa mả” để vong linh người đã khuất có dịp được trở về thăm gia đình, người thân còn sống. Tuy nhất, nếu không cẩn thận 4 con giáp ngành Y cũng sẽ gặp vận đen đường, thậm chí có thể mất việc.

Bác sĩ tuổi Tỵ gặp hung vận khá cao trong tháng 7 Âm lịch

Nếu bạn là người tuổi Tỵ mà đang làm bác sĩ thì bạn nên cẩn trọng trong tháng 7 này. Đây không chỉ tháng cô hồn mà còn là lúc ma quỷ quấy phá và công danh sự nghiệp của bạn gặp hạn lớn. Nếu không cẩn thận có thể khiến bạn mất việc “dễ như chơi”. Bởi thế, người tuổi Tỵ làm nghề Y Dù là Bác sĩ, Điều Dưỡng viên hay bất kỳ công việc nào cũng cần kiềm chế bản thân, đừng để giận quá mất khôn vì trong tháng cô hồn này, người tuổi con rắn không hợp mệnh dễ xảy ra cãi vã, bất đồng. Chưa kể, chuyện hôn nhân gia đình và tình cảm cũng có thể bị sứt mẻ nếu không thực sự chú ý trong lời ăn tiếng nói.

Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học ở Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thầy tướng còn nhận định tháng cô hồn nhiều khiến cho người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng nề dễ mất bình tĩnh nên gặp chuyện xui xẻo là điều đương nhiên. Vì thế để tránh điều không may xảy đến, bạn nên để đèn sáng khi ngủ và hạn chế ra đường buổi tối.

Bác sĩ tuổi Tỵ gặp hung vận khá cao trong tháng 7 Âm lịch

Bác sĩ tuổi Tỵ gặp hung vận khá cao trong tháng 7 Âm lịch

Người làm ngành Y tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân hãm hại

Bên cạnh người tuổi Tỵ thì người tuổi Dậu cũng nên cẩn thận dễ bị mất việc trong tháng cô hồn. Họ cũng cần hạn chế đi đêm trong tháng 7 Âm lịch vì dễ bị ma quỷ quấy phá. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi gà không tốt nên nếu đi đêm và gặp vía dữ thì dễ bị tiểu nhân hãm hại, gánh tai họa từ người khác. Bởi vậy, bạn không nên tin tưởng vào người khác nhiều quá. Theo lời khuyên của Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một người nghiên cứu về tử vi tướng số thì người tuổi Dậu muốn tránh hạn thì nên kiêng nói lời rủi ro, tránh nơi âm khí, không xem phim ma mà nên đi chùa cầu bình an trong tháng 7 này.

Người làm ngành Y tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân hãm hại

Người làm ngành Y tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân hãm hại

Nhân viên y tế tuổi Dần dễ rước họa vào thân

Mặc dù tài chính, tiền bạc của người tuổi Dậu rất phát triển nhưng nói chung tháng 7 Âm lịch thì người tuổi này làm nghề Y rất dễ rước họa vào thân vì bị tiểu nhân ghen ghét, chỉ cần chờ cơ hội để hãm hại bạn. Nhất là những người làm nghề Y thì càng dễ gặp nguy hiểm, thậm chí có thể mất việc. Bởi vậy, các bạn cần cẩn thận không nên tin tưởng quá nhiều những người mới quen. Thị phi sẽ đổ vào đầu bất kỳ lúc nào trong tháng cô hồn này xuống những người tuổi Dần. Bản tính nóng nảy, hiếu thắng cần đề phòng những mối quan hệ bên ngoài có thể gây khó khăn cho công việc của bạn trong tháng cô hồn.

Để tránh mọi chuyện không hay xảy ra thì bạn nên bình tĩnh, cẩn thận và suy nghĩ trước sau về mọi việc. Cách tốt nhất mà giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự áp dụng cho mình trong tháng 7 này  là đàn ông tuổi Dần không nên ra ngoài vào buổi tối tránh gặp chuyện không may vì ma quỷ sẽ đi theo quấy nhiễu, gây ra chuyện thị phi. Còn gái ngành Y tuổi Dậu thì nên đeo trang sức bằng pha lê hay bạc để trừ tà khí trong tháng cô hồn.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212