Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán em có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng đang băn khoăn không biết hình thức tuyển sinh như nào? Có phải thi đầu vào không?

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

Tình trạng dân số già hóa ngày càng tăng bắt buộc các ngành chăm sóc sức khỏe bắt buộc phải nâng cao chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh là học thêm một văn bằng để có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Vì thế, hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin giải đáp thắc mắc “có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?” của bạn Mai như sau:

Có phải thi đầu vào khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng nhưng không thể tìm kiếm được việc làm rất lớn nên từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính và có nhiều chế độ ưu đãi, học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Với hình thức là xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh không cần phải thi đầu vào áp lực mà chỉ cần đáp ứng được các điều kiện mà Nhà trường đưa ra bên trên thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội phát triển tiềm năng. Ngoài ra, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp của hai hệ đào tạo này là tương đương nhau. Vì thế để không làm mất đi cơ hội mặc chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người thì các thí sinh nên làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế Giáo dục nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Vì thế theo học tại Trường là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Theo thống kê dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên một trong những lý do thí sinh nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là vì cơ hội phát triển việc làm của chúng đang phát triển rất mạnh mẽ, sau khi tốt nghiệp bạn còn có thể làm nghiên cứu, công tác tại các nước đang phát triển. Mặt khác khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh còn được các thầy cô trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thực hành trong bệnh viện riêng của Nhà trường với các vận dụng thí nghiệm vô cùng hiện đại sẽ là hành trang vững chãi nhất cho tương lai sau này của các thí sinh.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn