Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017

Học viện Quân Y năm 2017 tuyển sinh tổng số 438 chỉ tiêu, trong đó trường dành 238 chỉ tiêu hệ quân sự. Chi tiết chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017 như sau.

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017

Phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017.

Hình thức tuyển sinh: Năm 2017 Học viện Quân Y tuyển sinh theo hình thức xét tuyển căn cứ vào Điểm thi THPT quốc gia với tổ hợp môn A00, B00 đối với ngành Bác sĩ đa khoa, và tổ hợp môn A00 với ngành Dược sĩ.

Theo quy định của Ban Tuyển sinh quân sự, mỗi thí sính đăng ký vào trường quân đội phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt gồm: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do ban Tuyển sinh quân sự Bộ quốc phòng phát hành, và 1 bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia do Bộ GD&ĐT phát hành.

Trong lần xét tuyển đợt 1, thí sinh muốn dự tuyển vào trường quân đội thì nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) phải đăng ký vào đúng trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển, các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào hệ dân sự của trường quân đội hoặc trường ngoài quân đội theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Quân Y năm 2017

Các ngành Đào tạo Đại học quân sự:

Ngành Bác sĩ đa khoa: Mã ngành D720101. Xét tuyển 2 tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) và B00 (Toán – Hóa – Sinh) với tổng số 238 chỉ tiêu.

Các ngành đào tạo Đại học dân sự:

Ngành bác sĩ đa khoa: Mã ngành D720101. Xét tuyển tổ hợp môn A00 và B00. Chỉ tiêu 150.

Ngành Dược sĩ Đại học: Mã ngành D720401. Xét tuyển Tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa. Chỉ tiêu: 500.
Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Học viện Quân Y năm 2017 - 2

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược là cơ hội cho những thí sinh có học lực ở mức trung bình khá, yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng thi đậu đại học. Một địa chỉ uy tín thí sinh có thể lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với phương châm chú trọng đến kỹ năng thực hành để sinh viên sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và có thể làm được việc ngay. Đây cũng là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y đang được Bộ Y tế hết sức khuyến khích.

Thí sinh có nguyện vọng dự tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Nhà trường tại: