Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, vậy chỉ tiêu tuyển sinh của trường là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Ngành Dược là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và kinh tế nước ta. Theo thống kê những năm gần đây ngành Dược luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Ngành nghề này có phạm vi hoạt động rộng rãi và cơ hội việc làm rất đa dạng. Chính vì thế ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trước mỗi mùa tuyển sinh.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đã có thương hiệu uy tín lâu năm thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, mỗi năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề giỏi cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu cơ sở vật chất khang trang, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng hành nghề thực tế.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác cùng Bộ LĐTB&XH và các tổ chức trong và ngoài nước mang đến cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên. Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… là những đơn vị tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 như trên, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

(Những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi thi tốt nghiệp).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.