Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển thời gian nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển thời gian nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội cần lưu ý thời gian bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 để tránh lỡ mất cơ hội trúng tuyển.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược

Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước nên thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội có nhận hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh?

Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội từ 1/8/2016, đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 như sau:

  1. Thí sinh cần điền chính xác giống với thông tin đã ghi trong Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng thông tin của bản thân như số chứng minh thư, địa chỉ thường trú, năm tốt nghiệp THPT…
  2. Mã ĐKXT: Ghi chính xác mã đăng ký xét tuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.
  3. Mục ưu tiên: Thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên thì đánh dầu “X” vào ô tương ứng và trong mục “khu vực ưu tiên” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3. (nếu thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống không điền).

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Năm 2016 thí sinh có thể chọn 1 trong các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội như sau:

  1. Thí sinh trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để nộp hồ sơ đăng ký.
  2. Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Cao đẳng Dược Hà Nội.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi (3)

Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức mới giúp thí sinh dễ dàng đăng ký qua mạng internet mà không cần phải đến trực tiếp tại Trường để nộp hồ sơ. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *