Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn độ tuổi?

Tôi đã tốt nghiệp THPT cách đây 10 năm nhưng nay có nguyện vọng muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy xin hỏi nhà trường có giới hạn độ tuổi xét tuyển không?

ho-so-cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn độ tuổi?

Đây là câu hỏi của bạn thaohuong@gmail.com

Chào bạn! Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Hiện tại, chưa có công văn chỉ đạo nào về việc xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng giới hạn độ tuổi xét tuyển. Vì vậy, chỉ cần thí sinh có đam mê với ngành Dược thì đều có thể đắng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mặt khác, theo quy chế xét tuyển hệ Cao đẳng năm 2016, ngưỡng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, để đảm bảo sự trong sạch trong nhóm ngành sức khỏe, ngoài việc tốt nghiệp THPT, thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Như vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp12 thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mà không ngại vấn đề tuổi tác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà bạn cần chuẩn bị:

• Phiếu đăng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo Bộ GD-ĐT.
  • Bằng tốt nghiệp BTVH hoặc THPT cấp 3 bản sao công chứng cho thí sinh tốt nghiệp các năm trước.
  • 02 học bạ THPT + bản sao giấy khai sinh bản photo công chứng.
  • 02 giấy khai sinh bản sao.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo ngành Dược uy tín

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể chọn một trong 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

Cách 1: Nộp hô sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trên

Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào đây!

Lưu ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức xét tuyển theo 2 đợt chính:

Đợt 1: dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước. Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại.

Đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016. Những thí sinh này bắt đầu xét tuyển từ ngày 1/8/2016 cho đến khi trường đủ chỉ tiêu xét tuyển.

Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý về việc làm hố ơ xét tuyển và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và đừng để vấn đề tuổi tác làm ảnh hưởng đến đam mê của bạn.

Chúc bạn thành công với con đường mình chọn!

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi (1)

Tư vấn tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng