Cao đẳng Dược Hà Nội có còn chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 không?

Em đang muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội, cho em hỏi hiện tại trường có còn chỉ tiêu không? Đăng ký xét tuyển như thế nào để cơ hội trúng tuyển cao ạ?

(Trần Thị Hoài – Bắc Giang).

Cao đẳng Dược Hà Nội có còn chỉ tiêu xét tuyển năm 2016 không?

Trả lời.

Chào Hoài, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời em như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội có còn chỉ tiêu không?

Cao đẳng Dược số 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội năm 2016 tuyển sinh theo đúng chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT cho phép để đảm bảo tốt nhất chất lượng đào tạo cho sinh viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển, do đó thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Dược vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ vào trường.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2016, Nhà trường đã bố trí các Cán bộ Tuyển sinh trực liên tục tất cả các ngày trong tuần để tiếp nhận hồ sơ và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến xét tuyển của thí sinh và phụ huynh học sinh.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển của tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, tôn giáo, dân tộc, chỉ cần đáp ứng đủ hai điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Cách đăng ký xét tuyển như thế nào dễ trúng tuyển?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

1. Đăng ký trực tuyến: Cách này rất thuận tiện đối với những bạn ở xa, thao tác đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Thí sinh có thể đăng ký tại link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  2. Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Đến trực tiếp đến địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Trên đây là một số thông tin gửi đến bạn Trần Hoài. Em lưu ý nếu nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao nhé. Rất hi vọng được gặp em trong thời gian nhập học tới.

Nguồn: https://caodangduochoc.edu.vn/

Trả lời