Cách tra cứu thông tin hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia 2017 có hợp lệ không?

Hướng dẫn tra cứu thông tin hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia 2017 có hợp lệ không?

Sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản để tra cứu thông tin nộp hồ sơ ĐKDT trên phần mềm quản lý qua internet của Bộ GD&ĐT.

Hướng dẫn tra cứu thông tin hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia 2017 có hợp lệ không?

Hướng dẫn tra cứu thông tin hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia 2017 có hợp lệ không?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, tất cả thí sinh sau khi nộp phiếu ĐKDT sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp cho một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet để tra cứu thông tin nộp hồ sơ đã hợp lệ hay chưa. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách kiểm tra như sau.

Tra cứu thông tin nộp hồ sơ THPT quốc gia 2017

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để đăng nhập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
Cách tra cứu thông tin nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

Giao diện khi đăng nhập vào hệ thống

Thí sinh có thể sử dụng tài khoản này đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Lưu ý thí sinh nên thay đổi mật khẩu ngay khi nhận được tài khoản để bảo mật thông tin.

Nếu thí sinh phát hiện ra thông tin có sai sót so với thông tin đã điền trên phiếu thí sinh cần báo đơn vị đăng ký dự thi điều chỉnh – việc điều chỉnh thông tin đăng ký trước ngày 25/04/2017.

Kiểm tra thông tin đăng ký dự thi và xét tuyển có hợp lệ hay không.

Kiểm tra thông tin đăng ký dự thi và xét tuyển có hợp lệ hay không.

Kiểm tra thông tin đăng ký dự thi và xét tuyển có hợp lệ hay không.

Tra cứu thông tin giấy báo dự thi cho học sinh

Theo chức năng mọi năm thì trên trang Thisinh.thithptquocgia2017 thí sinh sẽ tra cứu được thông tin giấy báo dự thi gồm địa điểm thi, bài thi môn thi…

Kiểm tra kết quả thi thpt quốc gia 2017

Kết quả thi thpt quốc gia sẽ do các hội đồng thi công bố, để tra cứu kết quả thi thí sinh có thể truy cập Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu.

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học

Sau khi có kết quả thi, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngay trên phần mềm đăng ký dự thi năm 2017.

Thí sinh lưu ý việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT; Ngay sau khi kết thúc quá trình xét tuyển, thí sinh cũng có thể tra cứu được kết quả xét tuyển Đại học ngay.

Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Điểm khác biệt của năm nay đó là thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y tế vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không cần phải điền nguyện vọng vào phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia mà sẽ làm hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh đáp ứng điều kiện này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: Thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: