Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức trực tuyến năm 2021 như sau.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2021

Ngành Dược là ngành học thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển bởi nhu cầu tuyển dụng ngành này luôn ở mức cao trong số các ngành thuộc khối sức khỏe. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi định hướng theo học ngành này. Với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành Dược hàng đầu hiện nay.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2021

Nhằm đơn giản hóa thủ tục cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong các phương thức bao gồm: Nộp hồ sơ về trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và bổ sung hồ sơ khi nhập học.

Với phương thức đăng ký trực tuyến, thí sinh chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể dễ dàng đăng ký mà không mất nhiều thời gian đi lại.

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến như sau:

Bước 1: Trước hết thí sinh truy cập vào đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin, bao gồm Họ tên, ngày sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại, ngành học đăng ký…

Bước 3: Cuối cùng thí sinh nhấn nút “GỬI”, màn hình hiển thị thông báo đăng ký thành công. Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Khi nhập học thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

1.Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)

2.Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)

3.Giấy khai sinh (02 bản sao).

4.Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)

5.Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)

6.Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

7.02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3