Bắt đầu công bố thông tin xét tuyển ĐH, CĐ từng trường 2016

Bắt đầu công bố thông tin xét tuyển ĐH, CĐ từng trường  2016

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT về thông tin công bố điểm sàn ĐH-CĐ năm 2016 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc chọn trường, chọn ngành.

Xem thêm:  Các trường Đại học công bố ngưỡng điểm xét tuyển năm 2016

213057_tuyen-sinh-1

Thí sinh tìm kiếm thông tin xét tuyển ĐH-CĐ 2016

Công khai thông tin tuyển sinh lên các trang điện tử của trường

Ngày 27/7, thông tin từ Bộ GD&ĐT có thông báo cụ thể, Các trường Đại học, học viện, Cao đẳng bắt buộc phải công bố công khai thông tin, đường dây nóng nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có những thắc mắc, thông tin đến xét tuyển của trường trước ngày 1/8/2016.
Các thông tin đăng lên website của trường cũng phải báo cáo về Bộ theo địa chỉ Email: htnga@moet.gov.vn.
Trước khi bắt đầu các đợt xét tuyển, các trường phải công khai lên trang web của trường cũng như báo cáo lên Bộ GD&ĐT.
Nếu như có đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo cũng phải công bố công khai cho các thí sinh và hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển.
Ví dụ: Trên website caodangduochoc.edu.vn có đăng đầy đủ các thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và hỗ trợ đăng ký trực tuyến tốt nhất giúp cho các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển

Trả lời