Băn khoăn về chất lượng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Băn khoăn về chất lượng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

comment facebook

Điểm chuẩn đầu vào của Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ là đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy không ít thí sinh băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Băn khoăn về chất lượng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm chuẩn không quyết định được kiến thức của thí sinh

Nhiều thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hoài nghi về chất lượng và sự công bằng khi theo học tại trường. Khi mà ngưỡng điểm quy định để đỗ vào Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ là đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, những thí sinh chỉ đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT cũng có thể vào trường như những thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016.

Tuy nhiên, đây là quy định của Bộ GD & ĐT về ngưỡng điểm chuẩn của toàn bộ các trường Cao đẳng trên cả nước chứ không phải riêng Cao đẳng Dược Hà Nội. Mỗi trường sẽ có một quy định riêng về xét tuyển theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT.

Riêng với Cao đẳng dược Hà Nội, trường ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu. Vì vậy, sau khi đủ chỉ tiêu dù thí sinh có điểm cao đến đâu trường cũng không nhận thêm. Đây là quy chế, điều kiện xét tuyển của trường.

Khi theo học tại trường, kiến thức sẽ được cán bộ Giáo viên nhà trường truyền đạt đến các sinh viên một cách công bằng. Vì vậy, những thí sinh có điểm thấp hơn cần nỗ lực hết mình để có thể theo kịp chương trình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có thể các kiến thức cấp 3 làm khó các bạn sinh viên, nhưng khi vào chuyên ngành mà họ yêu thích, họ sẽ nỗ lực học tập và thành công hơn những sinh viên ưu tú khác. Vì vậy, điểm chuẩn không quyết định được kiến thức của thí sinh sẽ học được.

Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục xét tuyển NV2

Theo xu thế ngành học và theo nhu cầu của đại đa số các bạn thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh 100 chỉ tiêu ngành dược với điều kiện xét tuyển và trúng tuyển cũng như đợt xét tuyển NV1.

Như vậy, điều kiện xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.

Trường bắt đầu nhận hồ sơ đợt 2 từ ngày 14/08 – 31/08. Nghĩa là còn vài ngày nữa sẽ kết thúc đợt xét tuyển NV2 này. Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Dược Hà Nội.

cao-dang-duoc-ha-noi-dao-tao-marketing-duoc-chuyen-nghiep

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NV2

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *