Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Nguyện vọng 1 em không trúng tuyển và định sẽ đăng ký xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy em có phải rút hồ sơ từ trường ở NV1 hay làm hồ sơ mới?

(Nguyễn Thị Huyền – Hà Nội).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Trả lời :

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời thắc mắc của bạn Nguyễn Thị Huyền như sau:

Sau khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển, nếu thí sinh không trúng tuyển thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển lại ở các nguyện vọng sau vào các trường khác có còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung trong thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cũng giống như ở nguyện vọng 1, bạn không cần phải rút hồ sơ từ trường đã đăng ký ở NV1 mà sẽ làm 1 hồ sơ mới để nộp vào trường xét tuyển bổ sung.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur hiện tại vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho cả Cao đẳng Điều dưỡng và Dược nên bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển sớm nếu như có nguyện vọng. Để nộp hồ sơ thì đầu tiên bạn cần phải đáp ứng điều kiện xét tuyển mà trường đưa ra là tốt nghiệp THPT để đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung đợt 2.

Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bổ sung đợt 2 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau.

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 (có công chứng của chính quyền địa phương) nếu bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) nếu bạn là thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao học bạ THPT (có công chứng của địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc diện được ưu tiên: con thương binh, người dân tộc thiểu số…)
  • 01 Phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) ở phần NGƯỜI NHẬN để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu thí sinh trúng tuyển).

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung đợt 2:

Trong nguyện vọng xét tuyển bổ sung đợt 2, Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 11/9/2016. Sau đó Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh được giao và điều kiện xét tuyển, từ đó xác định ra thí sinh trúng tuyển. Những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển trước.

Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi nào đủ chỉ tiêu và kết thúc trước ngày 15/11.

Một điểm đặc biệt năm nay đó là, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2016 cho tất cả các tân sinh viên nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập trường.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.