Những lỗi sai thí sinh cần tránh khi điền phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT

Khi điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học năm 2020, thí sinh cần đặc biệt lưu ý một số lỗi thường gặp sau đây.

Những lỗi sai thí sinh cần tránh khi điền phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT

Theo thông tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, từ ngày 15/6 đến 30/6 các thí sinh sẽ tiến hành điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH/CĐ.

Những lỗi sai thường gặp khi điền phiếu ĐKDT

Sau đây là tổng hợp những lỗi sai mà rất nhiều thí sinh mắc phải, thí sinh cần lưu ý để tránh sai sót khi làm hồ sơ.

Những lỗi sai thường gặp khi điền phiếu ĐKDT

Những lỗi sai thường gặp khi điền phiếu ĐKDT (Ảnh: VTC News)

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, do vậy thí sinh không phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này theo hướng dẫn của trường bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: