Đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT 2020


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT 2020

Đề thi môn Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2020 sẽ chủ yếu trong chương trình lớp 12, sau đây xin chia sẻ tổng hợp tài liệu đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 cho kỳ thi THPT sắp tới.

Đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT 2020

Đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT 2020

Môn Địa lý là môn thi thành phần thuộc bài thi tổ hợp Khoa học xã hội. Để có định hướng ôn thi tốt, thí sinh nên tham khảo đề thi minh họa do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Theo đề minh họa, nội dung đề thi Địa lý nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12, đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp Trung học phổ thông, đồng thời có độ phân hóa phù hợp để các trường sử dụng làm cơ sở tuyển sinh.

Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Địa lý năm 2020

Đề cương ôn tập môn Địa lý lớp 12 do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp sau đây là tài liệu ôn thi hữu ích cho thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Thí sinh xem chi tiết tài liệu tại đây:

Lưu ý một số kĩ năng làm bài môn Địa lý

Theo ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thời gian làm bài trắc nghiệm môn Địa lý là 50 phút với tổng số 40 câu hỏi. Khi làm bài thí sinh lưu ý đọc kỹ một lượt các câu hỏi, cảm thấy câu nào dễ thì làm trước, đặc biệt những câu hỏi về Atlat và biểu đồ. Điều này sẽ tạo tâm lí tốt cho thí sinh trước khi làm các câu khó hơn.

Thí sinh đọc kỹ câu hỏi, gạch chân từ khóa của câu hỏi, nhất là các câu hỏi vận dụng cao, từ đó có thể loại bỏ các đáp án gây nhiễu để lựa chọn đáp án đúng nhất. Thí sinh lưu ý không được bỏ trống bất cứ câu hỏi nào bởi trong bài thi trắc nghiệm phần nào vẫn sẽ có những yếu tố may mắn.

Thí sinh hãy giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh, tự tin để có thể làm bài hiệu quả cao nhất.

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212