Trường Đại học nào tuyển sinh hình thức xét học bạ tại TP.HCM?

Khi có được danh sách các Trường Đại học tại TP.HCM thì thí sinh sẽ giảm bớt áp lực thi cử, từ đó sẽ có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Trường Đại học nào tuyển sinh hình thức xét học bạ tại TP.HCM?

Trong kỳ tuyển sinh Đại học năm 2018 có nhiều trường Đại học tại TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, đây là một trong những yếu tố thu hút sinh viên theo học, Mặt khác, hình thức tuyển sinh xét tuyển sẽ giúp giảm bớt áp lực cho thí sinh và mở ra tương lai tươi sáng cho người học. Để giúp các em dễ dàng hơn cho việc chọn lựa thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật danh sách các trường Đại học tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tại TP.HCM, cụ thể:

cac-truong-xet-hoc-ba-tphcm-1

cac-truong-xet-hoc-ba-tphcm-2

cac-truong-xet-hoc-ba-tphcm-3

cac-truong-xet-hoc-ba-tphcm-4

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).