Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học cuối tuần dành cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt do tác động của dịch bệnh, khối ngành sức khỏe, nhất là ngành Dược ngày càng thu hút thí sinh. Cơ hội việc làm khi học ngành Dược rất phong phú, có thể làm tại các công ty dược, hệ thống phân phối thuốc, các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc, quầy thuốc…

Nhận thấy được những cơ hội việc làm hấp dẫn đang mở ra, nhiều người đã tốt nghiệp ở ngành nghề khác muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa để trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, vừa mở mang cơ hội việc làm cho mình trong thời đại hội nhập.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thời gian học cũng rất thuận tiện đối với những người đã đi làm.

Đối tượng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Ví dụ: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Tài nguyên môi trường, Ngôn ngữ, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…)
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Thời gian đào tạo và cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định là 20 tháng. Chương trình đào tạo của Nhà trường có ưu điểm đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc. Sau khi tốt nghiệp khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh thực hiện bằng cách như sau:

Cách 1: Thí sinh xét tuyển online tại link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ sau:

  • Bảng điểm ĐH/CĐ
  • Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • CMND/Căn cước công dân
  • 04 ảnh 3×4.

Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: