Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học học buổi tối

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền bị thiếu hụt, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học buổi tối.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học học buổi tối

Cùng với sự lên ngôi của các phương pháp điều trị không dùng thuốc và điều trị bằng thuốc nam hay những bài thuốc Đông Y cổ phương, khiến cho số lượng học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tăng lên nhanh chóng, theo học ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Nắm bắt được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền bị thiếu hụt, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học buổi tối với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền buổi tối

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,. Tùy vào vào bằng cấp và nhóm ngành mà người học đã hoàn thành ở văn bằng thứ nhất mà thời gian đào tạo được phân cụ thể như sau:

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền mang đến nhiều cơ hội việc làm cho học viên

• Đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Phục hình răng…) thì thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Báo chí, Marketing…) thì thời gian đào tạo là 12 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Sau khi hoàn thành xong chương trình học học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền buổi tối tại trường, thí sinh được cấp bằng học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể theo học Liên thông tại bất cứ trường Cao đẳng Y Dược nào trên cả nước hoặc đi làm ngay nếu có nhu cầu.

Thời gian học học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được nhà trường tạo điều kiện hết mức cho sinh viên, hiện nay Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp thời gian để đăng ký học học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại trường vào khung giờ phù hợp nhất với mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Hồ sơ đăng ký học học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền buổi tối

Học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có thể gửi hồ sơ về Trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần, nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại: