Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Điều dưỡng có vai trò quan trọng với nền Y tế. Vì vậy việc học nâng cao trình độ từ trung cấp Liên thông lên Cao đẳng là cần thiết. Thí sinh có thể tham khảo thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024 trong bài sau!

Tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo rằng họ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ khi nhập viện cho đến khi hồi phục. Điều dưỡng viên mang vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế hiện nay, điều dưỡng viên không chỉ hỗ trợ bác sĩ mà còn là người động viên, hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân và gia đình họ. Do đó, chất lượng của đội ngũ điều dưỡng viên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Giảng viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Điều dưỡng viên chịu trách nhiệm theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, quản lý hồ sơ bệnh án, thực hiện các phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ và cung cấp chăm sóc liên tục cho bệnh nhân. Họ phải nắm vững kiến thức y khoa, kỹ năng chăm sóc, và có khả năng giao tiếp tốt để hiểu và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tâm không chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị mà còn giảm thiểu rủi ro y tế và tăng sự hài lòng của bệnh nhân. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong bối cảnh y tế hiện đại, khi số lượng bệnh nhân ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các điều dưỡng viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024, học vào Thứ bảy và Chủ nhật tại Hà Nội. Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những người đã đi làm và không có điều kiện tham gia học trong giờ hành chính. Đây là một bước tiến quan trọng giúp các điều dưỡng viên trung cấp có thể tiếp tục công việc hiện tại trong khi nâng cao trình độ học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ kết quả học tập mà không yêu cầu thi đầu vào. Điều kiện xét tuyển bao gồm: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ trung cấp, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa hoặc đã hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Sau khi hoàn thành khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài 15 tháng đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Điều này giúp họ đủ điều kiện về trình độ năng lực chuyên môn theo thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y. Nội dung trên cũng đang được áp dụng với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung, không chỉ giúp các điều dưỡng viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bằng cấp cao hơn giúp họ dễ dàng tiếp cận các vị trí công việc có trách nhiệm cao hơn và mức lương tốt hơn. Ngoài ra, họ cũng có thể tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu hơn hoặc tiếp tục học lên đại học để đạt được trình độ cao hơn trong lĩnh vực y tế.

Thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024 theo đường link sau đây!

Đăng ký trực tuyến

Trong bối cảnh y tế hiện đại, việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024 giúp chuẩn hóa trình độ điều dưỡng viên là một yêu cầu cần thiết và cấp bách. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn tạo điều kiện cho điều dưỡng viên phát triển nghề nghiệp và cải thiện thu nhập. Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một giải pháp tối ưu để các điều dưỡng viên trung cấp đáp ứng được yêu cầu này, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với chương trình đào tạo linh hoạt và chất lượng, là địa chỉ tin cậy để các điều dưỡng viên tiếp tục hành trình học tập và phát triển bản thân.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0948.895.895.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur