Tuyển sinh Đại học Dược năm 2017 có gì mới?

Tuyển sinh Đại học Dược năm 2017 có gì mới?

Dự thảo quy chế tuyển sinh xét tuyển Đại học năm 2017 đang được soạn thảo, trong đó có một số điểm mới nhằm khắc phục những hạn chế của kỳ tuyển sinh năm 2016.

Tuyển sinh Đại học Dược năm 2017 có gì mới?

Tuyển sinh Đại học Dược năm 2017 có gì mới?

Thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng.

Dự thảo quy chế xét tuyển Đại học năm 2017 có nội dung nêu rõ, trong đợt xét tuyển 1, thí sinh được đăng ký xét tuyển 1 lần với tối đa 4 nguyện vọng (tối đa 4 trường) sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Trúng tuyển Đại học Dược nguyện vọng 1 thí sinh sẽ không được xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng mà không bị giới hạn.

Điểm trúng tuyển nguyện vọng sau không thấp hơn nguyện vọng 1.

Dự thảo quy chế xét tuyển Đại học 2017 cũng quy định, điểm xét tuyển ở các nguyện vọng bổ sung không được thấp hơn điểm chuẩn đợt 1.

Thí sinh trúng tuyển nếu có nguyện vọng học phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi về trường đúng thời gian quy định, nếu không nộp coi như từ chối cơ hội trúng tuyển.

Cách thức đăng ký xét tuyển đại học năm 2017.

Tương tự như năm 2016, thí sinh được đăng ký xét tuyển theo nhiều cách: đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mua phiếu đăng ký xét tuyển đại học 2017 ở đâu?

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại các trường cấp 3 của mình. Thí sinh đang học lớp 12, phiếu ĐKXT thí sinh có thể nhận ngay trực tiếp tại trường THPT của mình. Với các thí sinh tự do có thể lên website của Bộ GD&ĐT để tải xuống và in. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay bất kỳ trường nào nên truy cập vào website của trường đó để cập nhật thông tin tuyển sinh sớm nhất.

Trúng tuyển đợt 1 không được xét tuyển bổ sung.

Dự thảo cũng có nội dung quy định, nếu thí sinh trúng tuyển đợt 1 mà không nộp giấy chứng nhận kết quả thi gốc để xác nhận nhập học thì sẽ không được đăng ký xét tuyển vào các đợt xét tuyển bổ sung.

Giảm tỉ trọng xét tuyển các khối thi truyền thống.

Đây là một trong những điểm mới nhất trong nội dung dự thảo quy chế xét tuyển đại học năm 2017. Theo đó, những trường nào xét tuyển sử dụng tổ hợp môn thi/bài thi mới ngoài các khối thi cũ đã sử dụng từ năm 2014 về trước thì cần dành tối thiểu 25% chỉ tiêu ngành đó để xét tuyển bằng khối thi cũ.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.