Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với những đối tượng thí sinh nào?

Nhiều bạn trẻ yêu thích công việc kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nhưng không rõ đối tượng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là những ai?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với những đối tượng thí sinh nào?

Năm 2020, căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu đào tạo được cho phép, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn yêu thích ngành Y Vật lý trị liệu và đáp ứng điều kiện sau.

Đăng ký xét tuyển vào lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 2020 cần điều kiện gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được khá nhiều cuộc gọi và câu hỏi của các bạn lớp 12 hỏi về thời gian đăng ký xét tuyển  Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020. Ban tư vấn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căn cứ vào quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT rằng từ năm 2020, tất cả các trường Cao đẳng trong cả nước bất kể đào tạo ngành nào cũng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó, từ năm nay, các trường này sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh sinh viên. Trong đó có Cao đẳng Vật lý trị liệu. Cụ thể để có thể xét tuyển thí sinh đáp ứng yêu cầu tuyển sinh và đào tạo thì cần dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Kể cả với các bạn thí sinh vừa tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Cùng với các ngành khác trong nền y tế hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang có nhu cầu và nguyện vọng theo học ngành Vật lý trị liệu hệ chính quy. Chính vì thế, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện.

Vì thế, các bạn đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu thì cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc Gia.
  • Thí sinh không phải thi hành án hay thụ án hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Quan trọng nhất là thí sinh có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thời gian đào tạo là 3 năm với hệ chính quy. Ở đây bạn không chỉ được học hệ Cao đẳng mà có thể lựa chọn hệ đào tạo chất lượng khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,….để hoàn thành ước mơ của mình.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Nếu bạn đang có nguyện vọng xét tuyển và học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thì thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ trên thì bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn